Liên chi đoàn Kazan tổ chức gây quỹ “Mái ấm thú cưng 2023”

L

Liên Chi đoàn TP Kazan tổ chức chương trình gây quỹ “Mái ấm thú cưng” 2023. Chương trình nhằm giúp các bé mèo hoang tại trạm cứu trợ Lucy’s House, Kazan có điều kiện được chăm sóc tốt hơn, đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chăm sóc, yêu thương động vật.

Hoạt động gây quỹ MÁI ẤM THÚ CƯNG – được tổ chức bởi Liên Chi đoàn thành phố Kazan với mục đích kết nối cộng đồng những người yêu thích động vật, mang lại tình yêu thương, sự quan tâm cho những “người bạn nhỏ” bị bỏ rơi. Cụ thể, chương trình sẽ hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cùng Trạm cứu trợ mèo hoang phi chính phủ «Люськин дом» Đường Спортивная, Kazan. Chương trình gây quỹ MÁI ẤM THÚ CƯNG sẽ bao gồm 2 hoạt động như sau:

– Gây quỹ
Thời gian: từ ngày 06/03/2023 đến hết ngày 25/03/2023.
BCH Liên Chi đoàn sáng lập quỹ MÁI ẤM THÚ CƯNG, nhận tiền ủng hộ trực tiếp từ các cá nhân và cộng đồng. Hoạt động bán các mặt hàng đồ ăn vặt, quà lưu niệm handmade sẽ được tổ chức. Tất cả lợi nhuận cũng sẽ được đưa vào quỹ và công khai sau khi chương trình kết thúc.

– Trao quà
Thời gian: dự kiến ngày 26/03/2023.
Sau khi kết thúc đợt gây quỹ, BCH Liên Chi đoàn sẽ cùng các bạn tình nguyện viên tổ chức trao các suất quà ủng hộ (đồ ăn, các sản phẩm vệ sinh, chất độn, đồ chơi cùng các vật phẩm thiết yếu khác) tới trạm.

Chúng mình sẽ rất vui và hân hạnh nếu nhận được sự đóng góp của tất cả các bạn. Các bạn có thể ủng hộ chương trình cũng như trạm bằng nhiều cách khác nhau.

  • Nếu không thể nhận nuôi, hãy đặt mua hàng qua link pre-order.
  • Nếu không thể mua hàng, hãy góp sức cùng chúng mình, trở thành tình nguyện viên hỗ trợ hậu cần.
  • Nếu không thể làm tình nguyện viên, hãy giúp chúng mình chia sẻ bài viết này tới nhiều người hơn nữa.