Du học sinh Tyumen thể hiện tình yêu thương trong ngày 8/3

D

Ngày 08.03 hằng năm không chỉ là dịp để tri ân các chị em phụ nữ mà còn là dịp để “cánh đàn ông” thể hiện tình yêu thương với “phái đẹp”. Đến hẹn lại lên, mùng 08.03 hằng năm là dịp để các anh em DHS thành phố Tyumen thể hiện sự quan tâm của mình dành cho các chị em thông qua buổi gặp mặt giao lưu nồng ấm. Đến tham gia buổi gặp mặt các chị em không chỉ được vui chơi mà còn được thưởng thức những lời chúc, những tiết mục văn nghệ từ các anh em Tyumen.

Các chị em ơi, Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, chúc các bạn mình luôn tự tin, đầy năng lượng và thành công trong cuộc sống. Hãy cứ tin tưởng hết mình vào bản thân, vì bạn là duy nhất trên cuộc đời này.

Hội Sinh viên Việt Nam Tyumen đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8 tháng 3 với quy mô hoành tráng, tình yêu và sự tôn trọng chân thành dành cho các cô gái: các chàng trai trẻ đã sắp xếp một buổi hòa nhạc cho họ bằng bốn thứ tiếng, chuẩn bị bưu thiếp video và tặng quà cho họ.

Theo bạn Đặng Hải Nguyên của cộng đồng du học sinh Việt Nam, ngày 8/3 cũng là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng ở Việt Nam. Hai bà đã trở thành những anh hùng dân tộc đánh giặc ngoại xâm ở phía bắc đất nước. Vì vậy, ngày Quốc tế Phụ nữ phải là ngày biểu dương lòng quyết tâm, ý chí kiên cường và tinh thần dân tộc của phụ nữ Việt Nam. Đối với bản thân Đăng Hải, Ngày Quốc tế Phụ nữ là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ sự quan tâm đến mẹ, bà, các chị, các dì và những người bạn thân nhất cũng như để tặng quà.

Phụ nữ Việt Nam thường được tặng hoa hồng vào ngày này. Quà tặng thủ công cũng được đánh giá cao: bưu thiếp và quà lưu niệm dễ thương, chẳng hạn như ảnh đóng khung. Vào cả Ngày Phụ nữ Việt Nam và Ngày Quốc tế Phụ nữ, các công ty và tổ chức của Việt Nam đều khen thưởng những nhân viên nữ có thành tích nghề nghiệp xuất sắc và những đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.