Đại học Sư phạm Moscow mừng Quốc tế phụ nữ 2023

Đ

Tháng 3 yêu thương lại về cùng ngày lễ ngọt ngào dành cho một nửa thế giới. Tháng 3 bất chợt những cơn mưa tuyết nặng hạt rơi nhưng đâu đó trong các thân cây, chồi biếc nhựa sống đang căng tràn. Đất trời như rạo rực, háo hức, mong chờ những điều ấm áp sắp tới…. Tháng 3 sắc hoa ngập tràn, yêu thương gõ cửa!

Hòa chung không khí đó, năm nay, Chi đoàn Sư phạm vinh dự nhận được lời mời phối hợp tổ chức chương trình Chào mừng 8-3 đến từ chi đoàn Học viện An ninh Liên Bang Nga. Hai chi đoàn đã kết hợp tổ chức một chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh một nửa xinh đẹp của thế giới, đồng thời đây cũng là dịp giao lưu, gắn kết hai Chi đoàn.

Trao quà tặng – gửi yêu thương Không khí được phủ kín bởi hương thơm từ những đóa hoa xinh đẹp. Hàng ngàn lời chúc được trao đi cùng những bông hoa tươi thắm của các chàng trai dành cho các cô gái. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi dấu nhiều khoảnh khắc ấm áp và để lại thật nhiều kỉ niệm trong mỗi du học sinh.

BCH Đại học Sư phạm Quốc gia Mát-xcơ-va xin gửi lời cảm ơn sâu sắc trước tình cảm của phía trường bạn cũng như tất cả các thành viên của hai Chi đoàn đã tham gia và cháy hết mình tại buổi giao lưu.

Nhân dịp 8/3, BCH Chi đoàn xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những bông hoa xinh đẹp của gia đình Sư phạm. Chúc tất cả các chị, các bạn sẽ luôn là những bông hoa xinh tươi, rạng rỡ và ngập tràn yêu thương. Chúc tất mọi người có một ngày lễ 8-3 vui vẻ, ấm áp và 365 ngày hạnh phúc.