Cuộc thi “Khát vọng tuổi trẻ” tại Đại học Sư phạm Quốc gia Moscow

C

Vào 17h (theo giờ Matxcova) ngày 19/3 – Chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang tên “Khát vọng tuổi trẻ” do trường Đại học Sư phạm Quốc gia Matxcova tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC rất vinh dự khi được chào đón các vị đại biểu, các vị khách quý và đặc biệt là các đồng chí đến từ Chi bộ Trường Đại học Tổng hợp Dầu khí Gubkin, Chi đoàn Học viện An ninh Liên bang Nga, Liên Chi đoàn Đại học Hàng không MAI và toàn thể các bạn du học sinh Chi đoàn Sư phạm.

Chương trình đã ghi dấu với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Góp phần không nhỏ cho sự thành công của chương trình là cuộc thi “Khát vọng tuổi trẻ”. BTC xin công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi như sau:
🥇Giải nhất: Nguyễn Chí Thành.
🥈Giải nhì: Nhóm Flaming Hearts
🥉Giải ba: Chachu Entertainment

Chương trình vừa là dịp khơi gợi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho các đoàn viên phấn đấu rèn luyện, học tập. Bên cạnh đó, buổi giao lưu cũng nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết giữa các đơn vị trường và các đoàn viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên Bang Nga.

Cuối cùng BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi bộ, LCĐ và chi đoàn trường bạn, hai MC duyên dáng, đáng yêu, phó nháy vô cùng chuyên nghiệp và toàn thể đoàn viên đã góp phần tạo nên một chương trình tuyệt vời và đáng nhớ!

Như lời Bác Hồ muôn vàn kính yêu đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chúc toàn thể các bạn Đoàn viên thanh niên tại Chi đoàn Sư phạm Matxcova nói riêng và trên toàn LB Nga nói chung thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công, luôn sẵn sàng mang sức trẻ, nhiệt huyết của mình để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.