Chuỗi chương trình quy mô lớn trong Hội sách Quảng trường Đỏ

C

Hội sách “Quảng trường Đỏ” năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 6, tờ “Rossiyskaya Gazeta” viết . Ban tổ chức hứa rằng diễn đàn quy mô lớn sẽ được tổ chức theo hình thức truyền thống trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào và sẽ kéo dài đến ngày 6 tháng Sáu.

Các sự kiện lễ hội sẽ chiếm toàn bộ không gian của Quảng trường Đỏ: từ Bảo tàng Lịch sử đến Nhà thờ St. Trang web cũng sẽ mở trong GUM.

Gần bốn trăm nhà xuất bản không chỉ từ Moscow, mà còn từ các vùng khác của đất nước sẽ giới thiệu sách của họ trong khuôn khổ Quảng trường Đỏ.

Chương trình lễ hội hứa hẹn sẽ rất phong phú. Những người tham gia sẽ là các tác giả đương đại, nhà phê bình văn học, đoàn kịch và nhóm nhạc. Các bài giảng của các nhà khoa học và nhân viên bảo tàng, các buổi ký tặng, gặp gỡ các tác giả truyện tranh, nhà văn và nhà thơ đã được lên kế hoạch.

Năm Giáo viên và Người cố vấn sẽ được chú ý đặc biệt. Theo truyền thống, Lễ hội chữ quốc ngữ sẽ được tổ chức.

Một chương trình đặc biệt sẽ được chuẩn bị cho các chuyên gia trong cộng đồng sách. Họ sẽ thảo luận về các vấn đề thời sự của việc xuất bản sách hiện đại và quảng bá sách, những sự kiện quan trọng nhất trong đời sống của các hiệp hội văn học và hiệp hội sáng tạo.