Xây dựng đề án Không gian văn hóa Nga tại Đại học Ngoại ngữ

X

Hưởng ứng Cuộc thi Đổi mới sáng tạo năm học 2022-2023 ULIS INNO MARATHON 2023 do Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN phát động, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga đã xây dựng Đề án “KHÔNG GIAN VĂN HÓA NGA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN”. Đây vừa là thách thức, nhưng cũng là cơ hội để Khoa tiến hành quảng bá hình ảnh nước Nga một cách thiết thực, đồng thời góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả trong việc cải tiến chất lượng hoạt động trong đơn vị.

Đến với vòng thi “Cán đích vinh quang”, các ý tưởng trong đề án bắt đầu được triển khai vào thực tiễn. Đặc biệt, với sự tư vấn hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần của Trung tâm Nghệ thuật và Giáo dục Stellami, Khoa NN&VH Nga đã hoàn thành hạng mục “Tranh tường” mang tên “Mùa Thu vàng” – điểm nhấn đặc biệt trong Đề án đổi mới lần này. Bức tranh hoàn thành đã mang đến hình ảnh đặc trưng của nước Nga xinh đẹp, góp phần thay đổi một phần không gian làm việc tại Khoa, cũng như tầng 5 B2.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga xin được trân trọng cảm ơn những giá trị văn hóa mà Trung tâm Nghệ thuật và Giáo dục Stellami đã mang lại. Khoa hi vọng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Trung tâm trong quá trình thực hiện đề án cũng như các hoạt động sau này