Vòng tay Việt Nga công bố Chuỗi sự kiện mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

V

Sau những ngày tháng ấp ủ, Vòng Tay Việt Nga sẽ chính thức quay trở lại Chuỗi sự kiện “Nàng”, hứa hẹn sẽ làm cho mùa đông của bạn trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

“Nàng” là chuỗi sự kiện từ thiện với mục đích tri ân “một nửa thế giới” nhân ngày 8/3. Chung tay đóng góp cho hoạt động “Chung tay vì người phụ nữ tôi yêu” được tổ chức bởi Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, hỗ trợ chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân ung thư vú. Thông qua chuỗi sự kiện lần này, VTVN cũng muốn tuyên truyền thông điệp, khuyến khích phụ nữ đừng trì hoãn, hãy chủ động khám tầm soát định kỳ để phát hiện và điều trị sớm ung thư vú qua hoạt động “Chung tay vì người phụ nữ tôi yêu”. Chuỗi sự kiện “Nàng” bao gồm 2 hoạt động:

  1. Chiến dịch “Người Phụ Nữ Tôi Yêu”: chia sẻ những khoảnh khắc bất kỳ cùng với “một nửa thế giới” lên Facebook kèm hastag #doahoanhanai #nguoiphunutoiyeu #quoctephunu #vongtayvietnga #Nang, mỗi bài đăng được ghi nhận của bạn sẽ được trích một phần lợi nhuận từ một sản phẩm vào Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng.
  2. Sự kiện “Đóa Hoa Nhân Ái”: với mục đích gây quỹ “Chung tay vì người phụ nữ tôi yêu”, VTVN sẽ nhận gói quà theo set và gửi tặng cho phái nữ vào ngày 8/3.

Và còn rất nhiều điều bí mật sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới…