VK Fest 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại năm thành phố

V

VK Fest năm 2023 sẽ được cập nhật hoành tráng. Lễ hội sẽ mở rộng địa lý đến mức lớn nhất trong lịch sử của nó: một bầu không khí độc đáo sẽ hợp nhất Moscow, St. Petersburg, Sirius (Sochi), Novosibirsk và Vladivostok. Hàng trăm ngàn khách sẽ có thể gặp gỡ các nghệ sĩ, blogger và diễn giả yêu thích của họ, cũng như tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. VK Fest sẽ kéo dài cả tháng để mọi người có thời gian ấn tượng nhất và được gặp nhiều thần tượng nhất có thể.

Từ năm nay, vé lễ hội sẽ có trên trang web chính thức: vkfest.ru . Bây giờ bạn có thể mua chúng ở mức giá thấp nhất. VK Fest sẽ diễn ra vào năm 2023 ở đâu và khi nào?

  • 17 tháng 6 — Vladivostok
  • 24 tháng 6 — Novosibirsk
  • 1 và 2 tháng 7 – St. Petersburg, Công viên kỷ niệm 300 năm
  • 8 tháng 7 – Sirius (Sochi), Quảng trường Huy chương
  • Ngày 15 và 16 tháng 7 — Mát-xcơ-va, Công viên Gorky

Lần đầu tiên, VK Fest sẽ được tổ chức bởi thủ đô đời sống văn hóa của Siberia và Viễn Đông – Novosibirsk và Vladivostok . Lễ hội sẽ là sự kiện giải trí ồn ào nhất của mùa hè này và là món quà đặc biệt dành cho các sinh viên tốt nghiệp: họ sẽ có thể xem màn trình diễn của các ngôi sao từ một khu vực dành cho người hâm mộ riêng biệt gần Sân khấu chính. Địa điểm tổ chức lễ hội ở các thành phố mới sẽ được thông báo sau.

Konstantin Sidorkov, giám đốc các dự án âm nhạc và sự kiện tại VK:

“VK Fest là nơi gặp gỡ đình đám của hàng trăm nghìn người: khách mời, nhạc sĩ, blogger, vận động viên và diễn viên. Tất cả đều là một phần của đám đông lễ hội lớn, nơi mỗi mùa hè đều được thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, các hoạt động vui chơi và tâm trạng độc đáo. Bằng cách công bố VK Fest 2023 tại 5 thành phố của Nga cùng một lúc, chúng tôi đang thực hiện bước tiếp theo – vượt ra ngoài các thủ đô và một ngày cuối tuần mùa hè. Bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ giành được trái tim của Siberia và Viễn Đông: hàng trăm nghìn người nữa sẽ cảm nhận được sự rung cảm độc đáo của lễ hội của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn tại VK Fest 2023!”

VK Fest được tổ chức theo truyền thống với sự hỗ trợ của đối tác tổ chức Radio Record. Vào năm 2022, lễ hội đã trở thành sự kiện âm nhạc ngoài trời chính trong năm và lớn nhất trong lịch sử của công ty – nó được tổ chức đồng thời tại 3 thành phố và thu hút lượng khách kỷ lục 175 nghìn người và hơn 23 triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. thế giới đã xem chương trình phát sóng trực tuyến.

Basta, ANNA ASTI, JONY, Yegor Creed, Yolka, Zveri, Zivert, Klava Koka, L’One, MIA BOYKA, Marie Kraimbreri, ILO, NILETTO, Hands Up!, FEDUK, The Hatters đã trở thành người tham gia chương trình âm nhạc vào năm 2022 và nhiều nghệ sĩ khác. Ngoài ra, khách của VK Fest có thể nghe các diễn giả trong hội trường – ví dụ: Nikolai Drozdov, Sergey Burunov, Alexander Tsypkin và Mikhail Labkovsky – đồng thời làm quen với các blogger, bao gồm Liza Anokhina, Karna.val, DAVA và Yegor Ship.