Tổng kết Sự kiện “Tết trong tôi 2023” tại ĐH Nông nghiệp Timiryazev

T

Xin chào mọi người! Vậy là cuộc thi “Tết trong tôi 2023” đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Chi đoàn Đại học Nông Nghiệp Quốc gia Liên Bang Nga mang tên Timiryazev xin gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ từ phía Chi bộ ĐH Trắc địa Bản đồ Mátxcơva cũng như từ phía BCS Đoàn và các bạn đoàn viên của Chi đoàn Nông nghiệp và các Chi đoàn bạn đã tham gia và gửi những hình ảnh, video, cùng những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa.

Góp phần quyết định sự thành công của cuộc thi không thể quên gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi – BCH Chi đoàn, cũng như đội ngũ admin của trang Trường Đại học Nông Nghiệp Quốc gia Liên Bang Nga mang tên Timiryazev.

Chúc Chi đoàn Nông nghiệp ngày càng phát triển, lớn mạnh, sáng tạo và nhiệt huyết hơn nữa. Năm 2023 với thật nhiều sức khoẻ, gặt hái thật nhiều thành công.

Lời cảm ơn sau cùng, nhưng theo ad là vô cùng quan trọng, đó là lời cảm ơn đến Ban Giám khảo của cuộc thi, những người đã góp phần không hề nhỏ cho thành công của chương trình:
– Đ/c Nguyễn Văn Huy – Phó Bí thư Chi bộ ĐH Trắc địa Bản đồ Mátxcơva.
– Đ/c Nguyễn Đoàn Bảo Linh – Ủy viên BCS Đoàn tại LB Nga.

Sau một khoảng thời gian suy xét, cân nhắc kỹ lưỡng, 2 Giám khảo đã có kết quả dành cho phần thi, bảng điểm sẽ được công bố dưới đây.

Giải thưởng
👉Ban Giám Khảo bình chọn
– 01 giải Nhất🥇: Phan Thị Khánh Linh: 1000₽.
– 01 giải Nhì🥈: Trịnh Thanh Thảo: 500₽.
– 01 giải Ấn tượng 🥉: Lã Thị Kim Anh: 300₽.
👉Khán giả bình chọn online
– 01 giải Được yêu thích nhất 🏅: Trịnh Thanh Thảo: 1000₽.
– 01 giải May Mắn🏅: Phương Thị Thanh Loan: 500₽.

Xin chúc mừng các bạn !!