Sự kiện “Because of your shining day – BOYS day” tại Đại học ITMO

S

Tháng 2 – những ngày lạnh buốt, tuyết rơi trên khắp các nẻo đường tại Thành phố Xanh-Petecbua. Trong chuỗi những ngày giá lạnh đó, một ngày cực kỳ đặc biệt được ánh nắng soi sáng, xoa dịu cái lạnh cho các chàng trai ITMO. Đó chính là ngày 23/2 – “ngày đàn ông Nga”, đây là dịp là lúc chúng ta dành tất cả tình thương yêu để gửi đến người bảo vệ cho quê hương.

Nhân ngày trọng đại này, các cô gái tuyệt vời của ITMO dành thời gian, công sức và nhiệt huyết để tổ chức một buổi lễ cực kỳ ý nghĩa mang tên “Because of your shining day (BOYS Day)” dành tặng cho anh em những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chương trình kỷ niệm được các chị em lên kế hoạch và dành thời gian tập luyện trong gần 2 tháng đủ thấy tình cảm của phái nữ dành cho các anh em trong trường lớn lao thế nào. Chương trình diễn ra với các tiết mục đặc sắc và được chuẩn bị kỹ lưỡng, khán giả như được tham gia một cuộc hành trình mà xuất phát điểm là 2 bài hát nhẹ nhàng sâu lắng, tiếp đó là chuyên mục game đầy thú vị, không thể không kể tới tiết mục múa cực kỳ lôi cuốn và thu hút cùng bài nhảy với những màn vũ đạo linh hoạt và bốc lửa. Sau chuyên mục confession truyền thống là phần tìm ra King của ngày hôm đó. Và khép lại chương trình là tiết mục hát “Hơn cả Yêu” của tất cả chị em ITMO, bài hát đã thay cho lời muốn nói của chị em tới toàn bộ anh em trong trường.

Tất cả đều là những tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính các chị em trong trường tự lên kịch bản, tập luyện cùng nhau, hết sức đáng yêu và ý nghĩa. Ngoài ra phần trò chơi đã làm rất tốt nhiệm vụ kết nối mọi người với nhau, cùng nhau tham gia và tương tác tăng tình cảm đoàn kết giữa các thành viên trong trường. Và trên hết là phần quà tặng của các chị em dành cho anh em, món quà tuy không mang nặng giá trị vật chất nhưng chứa đựng tình cảm không thể nào đong đếm được.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hạnh phúc, nghẹn ngào của các anh em và tình cảm chân thành của toàn bộ thành viên trong trường cùng với không gian được chuẩn bị cầu kì và kỹ lưỡng.