Mời tham dự Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu

M

Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần II đã chính thức khởi động với những bước chuẩn bị đầu tiên. Đặc biệt, việc tiếp nhận các đề tài nghiên cứu khoa học đến từ các cá nhân, nhóm tác giả được coi là một trong những yếu tố tiên quyết trước thềm Hội thảo dự kiến diễn ra vào tháng 6 năm 2023. Cho đến nay, Ban tổ chức vẫn đang đón chờ những gương mặt sáng giá với đề tài xuất sắc được lựa chọn để tham gia Hội thảo.

THÔNG TIN HỘI THẢO:
1. Đối tượng tham gia:
Cá nhân hoặc nhóm nghiên cứu là sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh hoặc giảng viên trẻ là công dân Việt Nam dưới 35 tuổi hiện đang học tập, nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trong và ngoài nước.
2. Chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”
3. Các nhóm nội dung đề tài chính:
– Nhóm các đề tài trong lĩnh vực kinh tế, tài chính.
– Nhóm các đề tài trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.
– Nhóm các đề tài trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.
– Nhóm các đề tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình phát triển đất nước trong bối cảnh toàn cầu hóa, Hội thảo còn tạo điều kiện cho các cá nhân, nhóm tác giả có tiềm năng nâng cao trình độ nghiên cứu của mình. Hội thảo đã sẵn sàng! Vậy còn bạn? Nếu bạn đang có ý tưởng nghiên cứu khoa học thì hãy mau chóng triển khai đề tài nhé! Bởi vì chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa thôi, cổng đăng ký tham gia Hội thảo sẽ chính thức khép lại! Đừng vội bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này!

LINK ĐĂNG KÝ: http://www.hoisinhvien.com.vn/HoithaoKhoahoctretoancau
Lưu ý: BTC gia hạn thêm thời gian nhận bài cho đến 23h59’ ngày 31/03/2023.
Các tác giả tham gia Hội thảo vui lòng gửi bài Nghiên cứu theo cú pháp: Tên nhóm tác giả (hoặc tên cá nhân)_chủ đề lĩnh vực.
Bài dự thi gửi về Email: Hoithaokhoahoctre@gmail.com