Khoa Nga ĐH Đà Nẵng sinh hoạt tìm hiểu Lễ Tiễn Mùa đông 2023

K

Vào ngày 23/02/2023, các bạn sinh viên Khoa tiếng Nga đã cùng CLB «Весёлые Ребята» và LCĐ Khoa tụ họp về phòng Văn hóa Nga để cùng nhau tìm hiểu về lễ hội «Масленица» và chinh phục các thử thách do ban tổ chức đặt ra.

Các trò chơi vô cùng gây cấn như: chiếc ghế âm nhạc, vẽ tranh, truy tìm mật thư, đố vui,… đã mang lại rất nhiều tiếng cười và cho thấy tình đoàn kết của các sinh viên trong đại gia đình Khoa tiếng Nga. Phần đặc biệt nhất của chương trình, được rất nhiều các bạn sinh viên mong đợi, đó là cùng nhau làm và thưởng thức món bánh Блины – món bánh truyền thống của Nga. Mặc dù có chút vụng về trong khâu chuẩn bị, nhưng nhờ vào tài năng đầu bếp thiên phú, những chiếc bánh thơm ngon và bắt mắt đã ra đời. Các bạn đều tự hào và vui vẻ thưởng thức một cách ngon miệng những chiếc bánh mình làm được.

Những phần quà hấp dẫn đã được trao đến tay các đội chơi. Chúc mừng các đội chơi đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Và nhân ngày 23/02 – “ngày đàn ông” ở Nga, CLB đã gửi đến các thầy và các bạn sinh viên nam trong Khoa nhưng cành hoa nhỏ. Chúc các thầy, cũng như các bạn nam trong gia đình Khoa tiếng Nga luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.