Giới thiệu Dự án Đọc sách của Sinh viên Đại học Xã hội Nga

G

Với mong muốn hình thành, dần phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng Đại học Tổng hợp Xã hội Quốc gia Nga và giới trẻ; qua đó, chia sẻ những thông điệp, bài học ý nghĩa, có sức lay động lớn, thậm chí thay đổi tích cực suy nghĩ, hành động và cuộc đời của chúng ta, vì những điều tốt đẹp hơn, BCH Chi đoàn Đại học Tổng hợp Xã hội Quốc gia Nga chính thức khởi động:

DỰ ÁN KHAI MỞ TRÍ TUỆ: “ĐỌC SÁCH CÙNG RSSU: NHỮNG QUYỂN SÁCH THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN!”.

Mỗi tháng có 01 quyển sách (audio book) được tổng hợp, giới thiệu đến các bạn.
Hy vọng, dự án nhỏ này sẽ góp phần mang đến nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc của các bạn ngay từ hôm nay!
Hãy dành thời gian đọc (nghe) sách, review và góp sức để dự án nhỏ này ngày càng lan toả và phát triển bạn nhé!

Số đầu tiên của Dự án chúng ta sẽ cùng nhau đọc (nghe) quyển: “NHÀ GIẢ KIM” (tựa gốc tiếng Bồ Đào Nha: O Alquimista) là tiểu thuyết được xuất bản lần đầu ở Brasil năm 1988.
Cuốn sách nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho. Tác phẩm đã được dịch ra 67 ngôn ngữ và bán ra tới 95 triệu bản (theo thống kê ngày 19 tháng 5 năm 2008), trở thành một trong những “cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại”!
Hãy lắng nghe và khám phá vô vàn điều thú vị, có sức lay động lạ kỳ trong hành trình của chàng trai trẻ Santiago trong “NHÀ GIẢ KIM” bạn nhé!