Đoàn Cơ sở Saint tham gia hoạt động kỷ niệm Ngày bảo vệ Tổ quốc

Đ

Nhân kỉ niệm ngày 23/02 – ngày Bảo vệ Tổ quốc Nga năm nay, vào buổi trưa cùng ngày Trung tâm giáo dục lòng yêu nước của thanh niên “Dzerzhinets” phối hợp cùng với Uỷ ban Thanh niên Thành phố Xanh Petecbua tổ chức chuỗi các sự kiện kỷ niệm ngày lễ này.

Nhận lời mời của Ban Tổ chức, đại diện Đoàn Cơ sở Xanh Petecbua là sự tham gia của gần 30 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc, cùng nhau dâng hoa ở tượng đài, tham quan triển lãm xe, các thiết bị và vũ khí đặc biệt tại Công viên Chiến thắng (Парк Победы). Nằm trong khuôn khổ của chuỗi các sự kiện này, đội thi KVEST gồm 10 thành viên là các Đoàn viên, Thanh niên tiêu biểu từ các Chi đoàn đã tích cực tham gia cuộc thi cùng các đội bạn. Trong suốt quá trình diễn ra Cuộc thi là cơ hội được trải nghiệm những thử thách thú vị như bắn súng, tìm hiểu các trang thiết bị trong quân đội Nga, giải câu đố về lịch sử,… và nhận huy hiệu từ ban tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm, đây là năm thứ hai phía Đoàn Cơ sở tham gia trải nghiệm và nhận về những phản hồi tích cực từ các Đoàn viên, Thanh niên tham gia.