Recap chương trình “Ơ kìa Tết!” 2023 tại Đại học RUDN

R

Với mong muốn chia sẻ nỗi nhớ nhà cùng các RUDNers mỗi dịp Tết đến xuân về, cũng như chào đón một năm mới đầy hứa hẹn, ngày 20/01/2023 (tức 29 tháng Chạp âm lịch), BCH Đơn vị phối hợp cùng BCH Liên Chi đoàn RUDN đã tổ chức thành công chương trình “Ơ kìa Tết!” mừng xuân Quý Mão.

Vô cùng vinh dự cho chương trình khi có sự góp mặt của anh Hán Duy Linh – Bí thư Chi bộ RUDN, chị Nguyễn Thị Dinh – Phó Bí thư Chi bộ RUDN, anh Nguyễn Hoàng Cường – Ủy viên Chi ủy Chi bộ RUDN, anh Lâm Thành Luân – Đơn vị trưởng Đơn vị Y2, chị Phạm Thục Huyền – Phó Bí thư Chi đoàn Y2, cùng hơn 110 DHS Việt Nam đang sinh sống và học tập không chỉ ở RUDN mà còn từ nhiều trường Đại học khác tại Mát-xcơ-va.

Có lẽ “Ơ kìa Tết!” đã để lại trong mỗi chúng ta những cảm xúc khó quên: đó là những giây phút hân hoan khi tiếng sâm panh vang lên, là những giây phút tự hào và bất ngờ khi chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua và nhận chúc ấm áp từ những người thân yêu, là những giây phút vui vẻ quây quần bên mâm cơm quen thuộc vào mỗi dịp Tết và tất nhiên không thể thiếu những phút giây cháy hết mình cùng các tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi vô cùng hấp dẫn.

“Ơ kìa Tết!” đã khép lại, BTC chương trình xin chân thành cảm ơn Chi ủy Chi bộ RUDN, đại diện BCH Đơn vị, BCH Chi đoàn Y2, cùng toàn thể các bạn Du học sinh đã đến tham dự và ủng hộ chương trình.

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Hoàng Thị Hiền, chị Trương Thị Thủy Tiên, anh Bùi Ngọc Linh, bạn Hứa Trần Mai Linh, bạn Nguyễn Thị Kiều Anh, bạn Đinh Thị Ánh Dương, bạn Nguyễn Ngọc Linh Nhi, bạn Trần Tuấn Kiệt, bạn Hoàng Trần Hương Giang đã mang tới chương trình những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Cảm ơn đội ngũ ban hậu cần, ban lễ tân, ban truyền thông, các thành viên KTX số 5 và các RUDNers đã nhiệt tình hỗ trợ, đồng hành cùng BTC và góp phần lớn vào sự thành công của chương trình “Ơ kìa Tết!!”.

Trong quá trình tổ chức không thể tránh khỏi những thiếu sót mong các bạn bỏ qua và gửi những lời góp ý mang tính xây dựng về phía BTC. Lời cuối cùng xin kính chúc tất cả các bạn một năm mới mạnh khỏe – bình an – hạnh phúc!