Olympic Đại dương Tri thức dành cho học sinh lớp 12 chuyên Nga

O

Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông (DVFU) đang nhận đăng ký cho kỳ thi Olympic Đại dương Tri thức (Океан знаний) dành cho tất cả các học sinh lớp 12 chuyên ngành tiếng Nga. Thời hạn đăng ký: đến 23/1/2023 (thời hạn này dành riêng cho các học sinh Việt Nam) Hình thức đăng ký: online.

“Đại dương tri thức” là một cuộc thi Olympic dành cho học sinh của Đại học Liên bang Viễn Đông. Học sinh lớp 8-11 từ khắp nước Nga được mời tham gia Olympic. Chỉ riêng trong năm qua, gần 3.000 em nhỏ từ hơn 20 vùng miền của đất nước đã tham gia vào Đại dương tri thức. Người chiến thắng và người chiến thắng giải thưởng không chỉ có thể chọn Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông để nhập học mà còn sử dụng các đặc quyền của họ trong các trường đại học khác của đất nước chúng tôi.

“Đại dương tri thức” bằng tiếng Nga và khoa học xã hội được đưa vào danh sách Olympic dành cho học sinh năm học 2022/23, được Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Liên bang Nga phê duyệt (số 42). Một chiến thắng hoặc một vị trí đoạt giải trong hồ sơ Olympic này mang lại cơ hội tham gia mà không cần kiểm tra đầu vào cho bất kỳ hướng nào đến trường đại học của chúng tôi hoặc tận dụng các lợi ích của một trường đại học khác, theo các quy tắc tuyển sinh của tổ chức đó, với điều kiện là sinh viên tốt nghiệp xác nhận tình trạng của mình bằng cách đạt điểm tổng kết trong môn giáo dục phổ thông tương ứng ít nhất là 75/100.

“Đại dương tri thức” gồm hai chặng: vòng loại và chung kết. Việc tham gia Olympic là miễn phí. Vòng loại sẽ tổ chức thi online. Những người chiến thắng sẽ được nhận học bổng cử nhân tại Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông – miễn toàn bộ học phí suốt thời gian học.