ĐH Bách khoa Saint Petersburg và Cuộc thi “2023 – Tết trong tôi”

Đ

“Tết” một từ mà khi nhắc tới là bao trái tim bồi hồi, xúc động, là khoảnh khắc mà bao con người chỉ mong một điều giản đơn đó là bình an và sum họp. Đối với một du học sinh, Tết là khoảng thời gian nhớ nhà nhất, nhớ cái ôm ấm áp của cha mẹ, nhớ cái mùi thơm của củi lửa khi canh nồi bánh chưng, bánh tét trong đêm, nhớ lắm hương vị bữa ăn cả gia đình tụ họp ngày đầu năm mới. Giờ phút này đây khi tết Nguyên đán cận kề phải chăng ai cũng có tâm sự của riêng mình, có niềm vui, nỗi buồn và những kỷ niệm không thể nào quên.

Hòa chung không khí đón tết Quý Mão, trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg tổ chức một cuộc thi với mục đích để mọi người chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa nhất mang tên “Tết 2023 – Tết trong tôi”.

Chi tiết về cuộc thi: Đối tượng tham gia: những người đã và đang học tập tại trường Đại học Bách Khoa Saint Petersburg. Cách thức: gửi ảnh, video, tranh vẽ, thơ,… Thời gian: – Nộp bài dự thi và mở bình chọn: 16/01-24/01/2023 – Công bố kết quả: 25/01/2023.

Yêu cầu bài dự thi:
– Các tác phẩm xoay quanh chủ đề về Tết. Nội dung có thể là những kỷ niệm, khoảnh khắc với người thân, bạn bè hay những cảm xúc của bản thân khi xa nhà vào dịp Tết…
– Nên chọn hình ảnh, video có chất lượng tốt nhất.
– Ghi rõ thông tin, họ tên người gửi và đôi lời về tác phẩm.

Năm Nhâm Dần đang đi đến những chặng cuối cùng rồi, hãy cùng Bách khoa tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất trong thời khắc này nhé!