Có gì tại “Tết Sum vầy 2023” do Sinh viên MISiS tổ chức?

C

Không chỉ là một sân chơi, “Tết sum vầy” là… Ký ức về một thời để nhớ, những trò chơi dân gian, không gian quen thuộc… tất cả sẽ hội tụ trong “Tết sum vầy 2023” – sự kiện đầu tiên do BCH của 3 Chi đoàn MISIS, HSE và MGIMO phối hợp tổ chức. Chắc hẳn bạn đang tò mò sẽ có gì tại “Tết sum vầy 2023” đúng không nào?

🔹 Những tiết mục âm nhạc đặc sắc, mang đậm dấu ấn đặc trưng của dân tộc, nhưng cũng không kém phần hiện đại và sôi động đến từ ba Chi đoàn. Không chỉ thế, tại sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt.
🔹 Nhiều trò chơi dân gian được biến tấu, đòi hỏi người chơi vận dụng vốn hiểu biết về văn hoá cổ truyền Việt Nam. Nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, giao lưu kết bạn, gắn kết kết tình cảm…
🔹 Photobooth – Chọn cho mình một hashtag phù hợp và chụp ảnh, check in trên mạng xã hội. Một cách để ghi lại dấu ấn của bạn ở “Tết sum vầy 2023”.
🔹 “Hái lộc” – Hoạt động tưởng chừng như chỉ có trong dịp năm mới ở Việt Nam thì tại chương trình này, “Tết sum vầy 2023” sẽ mang đến cho bạn cơ hội hái lộc đầu xuân, để có thể thử vận may và liệu điều gì đang chờ đón bạn trong năm Quý Mão này???
🔹 Đồ ăn nhẹ sẽ được phục vụ để người chơi có thể nạp năng lượng và cháy hết mình cùng “Tết sum vầy 2023”.
🔹 Những phần quà ý nghĩa được BTC chuẩn bị một cách tỉ mỉ, công phu và mang đậm dấu ấn của MISIS, MGIMO và HSE, sẽ được gửi tới các bạn.

Cùng cầm tấm vé quay ngược thời gian, trở về tuổi thơ cùng chúng mình nhé!!!
📌 Link đăng kí tham dự: https://bit.ly/Tet-sum-vay-2023
⏱Thời hạn: 23h59, ngày 24/1/2023