Tổng hợp Giải vô địch Bóng đá mini MISIS ISC 2022

T

Vào chủ nhật ngày 18 tháng 12 năm 2022 tại Khu liên hợp thể thao MISIS, ga tàu điện ngầm Belyayevo, giải bóng đá mini ISC giữa các đội đại diện các quốc gia khác nhau tại trường Đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia MISIS đã diễn ra trên tinh thần của vòng chung kết World Cup môn bóng đá nam 2022.

Giải vô địch bóng đá mini của hội đồng sinh viên quốc tế MISIS là hoạt động thường niên nhằm khẳng định tinh thần đoàn kết tập thể, sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe các sinh viên. Đây cũng là sân chơi hội tụ những chàng trai nhiệt huyết, năng động, tràn đầy tự tin và các bạn cổ động viên cổ vũ, tiếp lửa cho các cầu thủ trong suốt giải đấu.

Giải đấu được tổ chức quy mô lớn với hơn 100 vận động viên tham gia, quy tụ 8 đội bóng nam đến từ các khóa và sinh viên quốc tế trong toàn trường.

Hi vọng đây là cơ hội giao lưu, cọ xát và học hỏi, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa tất cả sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau.

Cảm ơn hội đồng sinh viên quốc tế MISIS đã tổ chức giải bóng một cách chuyên nghiệp và đầy thành công. Cảm ơn các vận động viên tới từ các đội bóng và cả các cổ động viên đã tiếp lửa nhiệt tình.
Hẹn gặp lại mọi người ở mùa giải năm sau.