Sự kiện MÁT-XCƠ-VA MÙA THAY LÁ – CHÀO K56 ULIS

S

Mùa đông đã gõ cửa khoa Nga thật rồi! Đừng để cái lạnh đánh lừa rằng bạn cần có người yêu, hãy đến với sự kiện Chào K56 để cảm nhận được sự ấm áp với Khoa NN&VH Nga nhé! Chương trình đang dần nóng hơn bao giờ hết, hãy đến với ПРИВЕТ К56 cùng những chú gấu con khoa Nga xua tan mùa đông giá lạnh ngay thôi nàoooo!

Trải qua gần 3 tháng học tập tại Khoa Nga, các chú gấu K56 đã quen với môi trường mới chưa nhỉ ? Tạm gác hết những âu lo lại, hãy cùng chúng mình “bung xoã” thôiii. Chào K là sự kiện thường niên của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Trải qua một năm phải tạm hoãn vì dịch bệnh, năm nay, Chào K56 – Mát-xcơ-va mùa thay lá hứa hẹn sẽ mang đến các bạn sinh viên khoa Nga thấy sự trở lại vô cùng bùng nổ cùng vô vàn những điều bất ngờ thú vị!

Là một tín đồ của sự xê dịch, khám phá những điều mới mẻ đó đây, chắc hẳn các bạn không thể nào bỏ qua những điều tuyệt vời nhất tại xứ sở bạch dương, nơi sẽ làm bạn ấn tượng, thích thú và hy vọng được ghé thăm thành phố xinh đẹp này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy nhanh tay click và điền đơn đăng ký để cùng hòa mình vào bầu không khí ấm áp với Chào K56 nhé!

Đăng kí tại: . Và đừng quên theo dõi fanpage Ban Chấp Hành Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga để cập nhật những thông tin hấp dẫn, đang dần được hé lộ về sự kiện Chào K56 năm nay nhé.