Sinh viên Việt Nam được vinh danh tại Hội đồng Học thuật Plekhanov

S

Ngày 20/12 vừa qua, tại trường Đại học Kinh tế Nga mang tên G.V. Plekhanov đã diễn ra một cuộc họp do Hội đồng học thuật Plekhanov tổ chức xoay quanh vấn đề chính của các khoa và trao thưởng cho sinh viên, giáo viên đã có thành tích cao trong nhiều cuộc thi khác nhau đại diện cho nhà trường. Hai sinh viên Việt Nam vinh dự là hai sinh viên quốc tế duy nhất được thầy Hiệu trưởng Ivan Lobanov trao tặng Giấy khen đã có thành tích cao trong cuộc thi Olympic Quốc tế dành cho Sinh viên mang tên “Kinh tế và Quản lý”:

  • Trần Ngọc Ánh – sinh viên năm 2 khoa Tài chính, giải Nhất đồng đội trong phần thi “Kế toán và phân tích”
  • Trần Nguyễn Minh – sinh viên năm 2 khoa IBS, giải Nhất đồng đội trong phần thi “Kinh tế thế giới”

Đây được xem là thành tích xuất sắc nhất cho cộng đồng du học sinh Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung trong cuộc thi với sự tham dự của nhiều trường Đại học trên toàn lãnh thổ Liên Bang Nga!

Một lần nữa, thay mặt toàn thể sinh viên Việt Nam tại Plekhanov xin chúc mừng bạn Trần Ngọc Ánh và bạn Trần Nguyễn Minh. Ngoài thành tích học tập tiêu biểu, sự nỗ lực hội nhập với môi trường quốc tế và gặt hái được những thành quả qua các cuộc thi như đã liệt kê ở trên; hai bạn cũng là những cán bộ Đoàn tiêu biểu với thành tích phong trào sinh viên nổi trội không kém. Mong hai bạn tiếp tục phát huy để góp phần đưa cộng đồng sinh viên Việt Nam ngày càng phát triển trên trường quốc tế

Ngoài ra xin cảm ơn cô Inga Koryagina, trưởng khoa quốc tế của Trường Cao cấp Tài chính vì đã dẫn dắt, hỗ trợ đội tuyển tham dự cuộc thi.
Xin chúc mừng!