Recap Giải bóng đá nội bộ RUDN CHAMPIONS LEAGUE 2022

R

Ngày 25/12/2022 vừa qua, Giải bóng đá thường niên RUDN CHAMPIONS LEAGUE 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vô cùng vinh dự cho Giải đấu khi có sự hiện diện của: anh Hán Duy Linh – Bí thư Chi bộ RUDN; anh Nguyễn Hoàng Cường – Uỷ viên Chi uỷ Chi bộ RUDN; chị Nguyễn Thị Dinh – Uỷ viên Ban cán sự Đoàn tại LBN; anh Lê Hoàng Thắng – Bí thư Chi đoàn trường Đại học nghiên cứu Y khoa quốc gia mang tên N.I.Pirogov.

♥️ Để giải đấu được diễn ra thành công không thể không gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các mạnh thường quân, các anh chị đã âm thầm lặng lặng lẽ, ủng hộ, giúp đỡ Giải bóng đá nói riêng và các hoạt động tại RUDN nói chung. Một trong những mạnh thường quân của giải năm nay là anh Trương Đình Tấn, sinh viên năm 4, chuyên ngành Luật, trường RUDN. Hy vọng rằng trong tương lai các hoạt động của RUDN sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ quý anh chị.

♥️ BTC cũng xin gửi lời cảm ơn tới tổ trọng tài anh Lê Văn Đạt, anh Nguyễn Văn Hưng, anh Nguyễn Minh Hải và anh Lê Xuân Hoàng – Bí thư Liên chi đoàn Công an Nhân dân với sự giúp đỡ rất cụ thể và kịp thời khi đã tìm kiếm cho giải đấu tổ trọng tài vô cùng chất lượng, làm việc rất công tâm và chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ BTC các vấn đề về dụng cụ phục vụ giải đấu rất thiết thực và nhiệt tình.

♥️ Đồng thời xin cảm ơn sự góp mặt của các vận động viên, ban truyền thông, ban hậu cần, ban lễ tân, tổ y tế cũng như các cổ động viên đã hết mình cùng giải đấu lần này! Mặc dù điều kiện thời tiết khó khăn, quãng đường di chuyển khá xa nhưng với một tinh thần yêu thể thao, yêu bóng đá chúng ta đã có một ngày thi đấu thật tuyệt vời!

Trong quá trình tổ chức còn nhiều điểm thiếu sót, mong mọi người thông cảm và bỏ qua, cũng như gửi những ý kiến đóng góp tích cực về cho BTC để Giải đấu của chúng ta ngày một hoàn thiện hơn.
Và với những chiến lược khôn ngoan và đầy bản lĩnh, hai tấm vé vàng 🎫 vào vòng chung kết đã thuộc về: FC SATI và FC GỎI GÀ. Tuy nhiên, VUA SÂN CỎ thì chỉ có một! Trận chung kết khép lại với tỉ số: 1-0 và chiến thắng đã thuộc về FC SATI . Cùng với đó, FC GỎI GÀ cũng đã dành cho mình vị trí Á Quân, 2 FC CAFE CHỒN và FC L M TẶC đã rất cố gắng, nỗ lực hết mình và dành vị trí lần lượt là ba và tư. Một lần nữa xin chúc mừng bốn đội bóng của chúng ta!

Bên cạnh sự cố gắng của tập thể là những cá nhân xuất sắc với năng lực và sức mạnh đầy ấn tượng:
– Giải CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT đã thuộc về cầu thủ LÊ HOÀNG LONG
– Giải THỦ MÔN XUẤT SẮC NHẤT đã thuộc về cầu thủ TRẦN ĐỨC BÌNH
-Giải VUA PHÁ LƯỚI đã thuộc về cầu thủ PHẠM CÔNG HOÀNG

Một lần nữa, xin được chính thức chúc mừng NHÀ VÔ ĐỊCH CÚP VÀNG của RUDN CHAMPIONS LEAGUE 2022 – FC SATI  đã chinh phục được chiếc CÚP danh giá khắc ghi cho những nỗ lực hết mình cùng tình cảm và sự tin tưởng của khán giả.

Sau những trận đấu kịch tính, giải bóng RUDN Champions League 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hân hoan lẫn tiếc nuối của người hâm mộ các bên. Tuy nhiên giải đấu không chỉ dừng lại ở năm nay! Vậy nên chúng ta sẽ hẹn gặp lại nhau vào mùa giải năm sau các bạn nhé.

Cảm ơn và hẹn gặp lại trong mùa giải tớiiiiiiiiiii!