Lễ hội Hữu nghị các Dân tộc tại Đại học Quản lý GUU

L

«Такой дружбы народов, как в ГУУ – ты не увидишь нигде!» Vào thứ Năm, ngày 1.12.2022, Lễ hội Hữu nghị các dân tộc lần thứ IX đã được tổ chức thành công bởi Câu lạc bộ КИД của trường Đại học Quản lý Nhà nước GUU. Tại lễ hội, các dân tộc khác nhau đã thể hiện những màn trình diễn đẹp mắt, những điệu nhảy và bài hát đầy màu sắc, các gian hàng ẩm thực – trang phục truyền thống của các nước.

Chủ đề chính của năm nay là “Tình bạn không biên giới” – «Дружба без границ»

Các du học sinh Việt Nam tại GUU đã có một gian trưng bày ẩm thực – văn hoá, cùng với một tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng, uyển chuyển. Tại tiết mục khai mạc, lá cờ Việt Nam được phất cao, tà áo dài truyền thống cũng khiến các du học sinh Việt Nam ngồi dưới ghế khán giả đều cảm thấy bồi hồi tự hào.

Lễ hội không chỉ giúp các sinh viên Việt Nam tìm hiểu về văn hoá và nghệ thuật của các nước khác nhau mà còn quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam duyên dáng, xinh đẹp đến với bạn bè quốc tế . Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn du học sinh thể hiện tài năng và lòng yêu nước của mình trong quãng thời gian thanh xuân tại đất nước Nga.