Cùng sinh hoạt trên tuyết với Sinh viên Đại học Xã hội Nga

C

Chiều ngày 18/12, Ban Chấp hành Chi đoàn Đại học Xã hội quốc gia Nga đã tổ chức thành công Chương trình tham quan, dã ngoại tại Công viên Văn hoá – Trung tâm Triển lãm thành tựu kinh tế quốc gia Nga (ВДНХ) tại Moscow.

Đây một trong những hoạt động bản lề, đầu tiên nhằm triển khai Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023. Trong Chương trình, các đoàn viên đã được tham quan, tìm hiểu một số bảo tàng trong khuôn viên ВДНХ; cùng nhau tham gia một số trò chơi trượt tuyết trong tiết trời mùa đông nước Nga.

Đặc biệt, kết thúc Chương trình là phần ra mắt nhân sự Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Ban Chấp hành đã trân trọng trao lời chúc, tặng quà nhân dịp đón Giáng sinh 2022 và năm mới 2023 đến các bạn đoàn viên. Phát biểu kết thúc Chương trình, Đ/c Nguyễn Hữu Hoàng – Bí thư BCH Chi đoàn gửi lời cảm ơn chân thành về sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí đoàn viên. Qua đây, đồng chí cũng chúc toàn thể các đồng chí đoàn viên đón một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành trên xứ sở Bạch Dương; đón năm mới Quý Mão 2023 cùng gia đình, bạn bè, người thân với nhiều sức khoẻ, nhiều niềm tin, khát vọng mới, thành công mới.

Được biết, Chương trình này là một trong số các hoạt động thể hiện sự nỗ lực của tập thể BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới nhằm từng bước xây dựng đơn vị đoàn kết, thân ái, các hoạt động có tính bản sắc, đa dạng, đưa các hoạt động Đoàn đến gần hơn với các bạn Đoàn viên RGSU, để Chi đoàn thực sự là “mái nhà” nơi đoàn viên cùng nhau rèn luyện, trưởng thành, cống hiến và tiên phong.