Chào tân sinh viên Khoa Nga ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Đà Nẵng

C

Ngày 1/12 vừa qua tại hội trường A, trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng LCĐ khoa Tiếng Nga đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên khoá 22. Cùng sự tâm huyết ở các tiết mục là sự nồng nhiệt của khán giả và khâu tổ chức hoàn chỉnh đã làm cho đêm văn nghệ thành công rực rỡ. Với sự tham gia của đông đảo các sinh viên, đã mang đến cho chương trình một đêm nhiều màu sắc hấp dẫn và kịch tính, sự náo nhiệt đã để lại một dấu ấn vô cùng sâu sắc trong lòng mỗi sinh viên. Chúc cho các thế hệ sinh viên Khoa tiếng Nga luôn giữ vũng tinh thần nhiệt huyết và sôi nổi trong môi trường Đại học này.

LCĐ cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô Khoa Tiếng Nga. Cảm ơn LCĐ Khoa Điện tử viễn thông – ĐHBK, Chi đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu CA TP Đà Nẵng và chi đoàn Hải quân cùng đại diện BCH LCĐ các khoa bạn, đã dành thời gian đến tham gia chương trình và đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc, góp phần cho sự bùng cháy sân khấu của đêm văn nghệ. Đặc biệt cảm ơn sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Tiếng Nga đã tạo nên 1 đêm diễn vô cùng rực rỡ, vô cùng thành công. Đây sẽ là động lực to lớn để Khoa ngày càng phát triển và tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động thú vị ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Chắc hẳn qua đêm văn nghệ điều làm các sinh viên mong chờ nhất. Không để mọi người chờ lâu, hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đầy kỉ niệm của đêm «ПЕРВОКУРСНИКОВ К22» thôi nào!!!
Xin chân thành cảm ơn.