Buổi tiệc tất niên 2022-2023 ấm cúng tại Đại học Y khoa Pirogov

B

Chỉ hơn một tuần nữa là năm 2022 sẽ kết thúc. Một năm đầy những biến động với những chuỗi sự kiện không mong muốn trên đất nước Nga. Nhưng với sự mạnh mẽ của mình, các thành viên của Y2 đã vượt qua năm 2022 một cách xuất sắc. Lắng nghe tiếng lòng mọi người muốn có một buổi liên hoan để quây quần bên nhau, chiêm ngưỡng lại những thành tích trong quá khứ cũng như chia sẻ những khó khăn, thử thách, BCH Đơn vị – Chi đoàn đã cùng nhau đem đến một buổi tiệc tất niên đầy ấm cúng, tình cảm cho tất cả mọi người.

Buổi tiệc tất niên đã được tổ chức vào ngày 24/12/2022 tại nhà hàng Sông Lam. Đến với buổi tiệc, không chỉ có các thành viên Y2 mà còn có các khách mời, anh chị em thân thiết đến từ RUDN và Y3 cùng với sự hội ngộ của MISiS và MGIMO. Trong buổi liên hoan, mọi người đã được lắng nghe những ca khúc tuyệt vời từ các thành viên trong và ngoài đơn vị, tham gia trò chơi sôi động của BTC, cảm nhận những lời chia sẻ từ các khách mời, khen thưởng các thành viên có thành tích nổi bật và cả ôn lại hành trình trưởng thành của mình qua món quà rất thú vị của Bí thư Lê Hoàng Thắng. Tuy buổi liên hoan còn có những thiếu sót nhưng BTC mong thông qua buổi liên hoan này, các thành viên Y2 sẽ càng gắn bó, đoàn kết để tập thể có thể trở nên vững mạnh hơn nữa và mong rằng sau buổi liên hoan, mỗi thành viên đều có thể đọng lại những kỷ niệm đẹp nhất trên xứ sở Bạch Dương.

BTC cùng các thành viên cũng rất được cảm ơn sự có mặt của các khách mời từ Chi bộ, Đơn vị, Liên chi RUDN cùng với Chi đoàn Y3 đến chung vui cùng Y2. Mong rằng tình cảm giữa chúng ta ngày càng đi lên, khắng khít và hỗ trợ, giao lưu nhiều hơn trong tương lai.

Bước sang năm 2023, cầu chúc tất cả mọi người đều được bình yên, hạnh phúc, hơn nữa là đều đạt được những gì mình mong muốn với kết quả tốt nhất.
🎊Cảm ơn 2022 và cùng đón chờ 2023!🎊