Đại hội Liên chi đoàn Quân sự Saint Petersburg 2022-2023

Đ

Được sự nhất trí của Chi bộ Pháo binh – Thông tin – Quân y và Đoàn Cơ sở Xanh Petecbua, vào lúc 15h00 ngày 06 tháng 11 năm 2022 tại Hội trường Khách sạn Art-Karelia, Chi đoàn Quân y – Thông tin – Không quân – Pháo binh – Bảo đảm (QY-TT-KQ-PB-BĐ) đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhằm tổng kết nhiệm kỳ 2021 – 2022, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đại hội diễn ra với sự tham gia của 84 Đoàn viên, trong đó có 27 Đoàn viên của Học viện Vũ trụ quân sự Modaiski tham dự bằng hình thức trực tuyến thông qua Google Meet, cùng đại diện của Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Xanh Petecbua. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra sôi nổi, thu được những kết quả tích cực. Nhiều ý kiến hay, thiết thực đã được đoàn viên trong Chi đoàn đóng góp.

Cùng với đó là sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời đến từ đại diện Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Xanh Petecbua, Đại hội Chi đoàn QY-TT-KQ-PB-BĐ đã nhanh chóng đi đến thống nhất và ra được nghị quyết chung.

Bằng hình thức bỏ phiếu kín (dành cho đoàn viên có mặt tại hội trường) và bỏ phiếu bằng biểu mẫu Google Form (dành cho học viên Học viện Vũ trụ quân sự Modaiski), Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023. Cụ thể:
1. Đ/c Trương Hải Thanh – Bí thư BCH Chi đoàn.
2. Đ/c Hồ Duy Anh – Phó Bí thư BCH Chi đoàn.
3. Đ/c Lê Quỳnh Anh – Uỷ viên BCH Chi đoàn.
4. Đ/c Triệu Tiến Hải – Uỷ viên BCH Chi đoàn.
5. Đ/c Đỗ Thanh Tùng – Uỷ viên BCH Chi đoàn.

Xin chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm và đắc cử vào Ban Chấp hành Chi đoàn QY-TT-KQ-PB-BĐ nhiệm kỳ 2022 – 2023.