Đại hội chi đoàn Hải quân Petrodvorets 2022-2023

Đ

Được sự nhất trí của Chi bộ Học viện Hải quân và Đoàn Cơ sở Thành phố Xanh Petecbua. Vào lúc 21h45 ngày 30/10/2021 Chi đoàn Hải quân Petrodvorets đã tổ chức Đại hội Chi đoàn để tổng kết nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Đại hội diễn ra với sự tham dự của tất cả 33 đồng chí đoàn viên, cùng đại diện Chi bộ Học viện Hải Quân. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra sôi nổi, thu được những kết quả tích cực. Nhiều ý kiến hay, thiết thực đã được đoàn viên trong Chi đoàn đóng góp.

Cùng với đó là sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời đến từ đại diện Chi bộ Học viện Hải Quân, Đại hội Chi đoàn Hải quân Petrodvorets đã nhanh chóng đi đến thống nhất và ra được nghị quyết chung.
Bằng hình thức bỏ phiếu kín, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023. Cụ thể:
1. Đ/c Trần Đình Dũng – Bí thư BCH Chi đoàn
2. Đ/c Đậu Văn Học – Phó Bí thư BCH Chi đoàn
3. Đ/c Phạm Trọng Khánh – Uỷ viên BCH Chi đoàn
4. Đ/c Nguyễn Thanh Tâm – Uỷ viên BCH Chi đoàn
5. Đ/c Nguyễn Thế Hưng – Uỷ viên BCH Chi đoàn

Chúc mừng Đại hội Chi đoàn Hải quân Petrodvorets đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng BCH Chi đoàn mới sẽ phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm, giúp đỡ, nâng cao thế mạnh của các đoàn viên, đẩy mạnh hơn nữa phong trào Đoàn, phong trào thanh niên tại đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của Đoàn cơ sở Thành phố Xanh Petecbua.