Chúc mừng ngày Nhà giáo 20/11 tại Khoa Nga HANU

C

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học.” (Comenxki)

Học tập là một quá trình khó khăn và đầy thử thách, nhưng thật may mắn khi chúng ta có sự dìu dắt của thầy cô. Nghề giáo, từ bao đời nay, luôn được coi là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” bởi đó là “ngọn hải đăng” soi sáng, dẫn đường; mang sứ mệnh cao cả với sự nghiệp “trồng người” để tạo ra hiền tài cho đất nước.

Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, kính chúc các thầy, các cô luôn vui tươi, hạnh phúc, có thật nhiều sức khỏe và đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc. Chân thành cảm ơn Ban chấp hành cùng toàn thể các em sinh viên của khoa Nga đã dành tặng đến thầy cô những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân thành và ý nghĩa trong dịp đặc biệt này.

Kỉ niệm 40 năm Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt toàn thể sinh viên Khoa tiếng Nga, chúng em xin gửi tới các thầy cô lời tri ân chân thành và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Kính chúc thầy cô dồi dào sức khoẻ, luôn giữ được lửa đam mê với nghề và gặt hái thật nhiều thành công trên hành trình gieo mầm tri thức cho thế hệ mai sau.