Chào mừng ngày 20/11 và Chào Tân sinh viên MADI 2022

C

Một đời người – một dòng sông…
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
“Muốn qua sông phải lụy đò”
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa…
Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người.
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.
Người lái đò, Thảo Nguyên

“Nghề Nhà giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Sự nghiệp “trồng người” của các nhà giáo giúp tạo nên những người có tri thức, đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp, qua đó góp phần vào sự phát triển đất nước.

Để tiếp nối truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc ta và hưởng ứng ngày lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), vào Chủ nhật 20/11 vừa qua, LCĐ trường ĐH Giao thông Đường bộ Mátxcơva MADI đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ. Chương trình đã trao tặng món quà kỉ niệm nhỏ cùng những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho những người thầy, người cô đáng quý – những anh chị NCS hiện đang công tác và giảng dạy tại các trường Đại học ở VN.

Cùng với đó, chương trình cũng đã trao tặng những món quà nhỏ, xinh xắn để chào mừng những tân sinh viên năm nay đến với ngôi nhà chung MADI – KUTAFIN. Những hoạt động giao lưu, các trò chơi vô cùng sôi nổi, thú vị và sự nhiệt tình tham gia của mọi người đã tạo nên bầu không khí vô cùng vui vẻ và sự gắn kết của các bạn tân sinh viên với các thành viên khác.

Một lần nữa xin gửi lời tôn vinh và tri ân sâu sắc đến những người lái đò thầm lặng. Chúc các thầy, cô luôn có đủ tâm – trí – lực để ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp giảng dạy. Chúc các bạn tân sinh viên luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn, thành công trong chặng đường du học của mình và mong các bạn có nhiều sự đóng góp cho ngôi nhà chung MADI – KUTAFIN trong thời gian sắp tới!