Sinh viên Đại học công nghệ MIREA tổ chức liên hoan mừng 20/10

S

Phụ nữ là một trong những điều đẹp đẽ nhất trên thế gian này, là nơi tình thương yêu luôn được trao đi vô điều kiện, là sự hy sinh chẳng hề toan tính, là những bông hoa luôn tỏa sắc ngát hương, là những điều huyền diệu và đẹp đẽ nhất. Họ độc lập, mạnh mẽ, tỏa sáng như những vì tinh tú. Và hơn cả, họ luôn trân quý chính bản thân mình.

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn tỏa sáng rực rỡ cho dù ở hoàn cảnh như thế nào. Cả thời chiến lẫn thời bình, các bà các mẹ vẫn luôn tần tảo, chịu thương chịu khó. Bác Hồ đã tặng phụ nữ Việt Nam bức trướng thêu 8 chữ vàng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Gìn giữ những giá trị tốt đẹp của thế hệ cũ, đồng thời học tập những tiến bộ của văn hóa hiện đại, phụ nữ Việt Nam hiện nay đang cố gắng phát huy 4 từ: “Tự trọng – Tự tin – Đảm đang – Trung hậu”. Đó như minh chứng rõ nét cho tất cả những gì tiêu biểu nhất mà phụ nữ Việt Nam đã và đang có. Cùng với sự cố gắng của chị em phụ nữ trong nước, những chị em ở nước ngoài cũng đang ngày ngày khẳng định mình nơi xứ người. Họ đang chứng minh cho thế giới thấy, phụ nữ quốc tế làm được thì phụ nữ Việt Nam cũng làm được. Tà áo dài cùng chiếc nón lá đang dần trở nên đặc biệt trong cộng đồng quốc tế, được trân trọng và kính nể. Để vinh danh những đóng góp to lớn đó, ngày 20 tháng 10 như một dịp đặc biệt để “cánh mài râu” tri ân một nửa còn lại luôn bên cạnh mình.

“Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Gửi mấy vần thơ gọi chút quà
Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé
Mừng em má đỏ dễ thương nha
Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ
Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
Sự nghiệp công danh đều đủ cả
Vui tươi cứ trẻ mãi không già.”

Hòa chung trong không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc những người phụ nữ của chúng ta luôn khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lượng, căng tràn sức sống. “Không ai già đi vì tuổi tác, chúng ta chỉ già khi để tâm hồn mình héo hon” – Vì vậy, dù cuộc sống này có dịu dàng hay không, hãy luôn yêu đời, yêu cuộc sống, tích cực và vui tươi để tuổi xuân mãi còn đó, để thanh xuân không bao giờ phai. Cảm ơn các bạn đã đến và mang sự dịu dàng, ấm áp đến với nhân gian.

Happy Vietnamese Women’s Day!!!