Recap Chương trình Giao lưu 20/10 tại Đại học Quản lý GUU

R

Nhân dịp 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ban đơn vị và Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức chương trình liên hoan kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời là chương trình giao lưu gặp mặt sinh viên mới và trao giải cuộc thi “Gửi ngàn yêu thương 2022”.

Chương trình đã diễn ra vô cùng vui vẻ với những món ăn ngon miệng và đẹp mắt, những tiết mục “cây nhà lá vườn” của các ca nhạc sĩ trường GUU cùng những trò chơi và phần giao lưu thú vị. Hãy cùng chúng mình điểm lại những khoảnh khắc đẹp nhất của buổi tối ngày hôm qua nhé!

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Với những tình cảm sâu sắc đó, BCH Chi đoàn Đại học Quản lý Nhà nước Guu đã tổ chức cuộc thi ảnh online “Gửi ngàn yêu thương” vô cùng thành công. Để có được sự thành công đó, thay mặt ban tổ chức cuộc thi vô cùng cảm ơn những thí sinh đã tin tưởng thông qua qua cuộc thi để gửi những lời yêu thương nhất đến người phụ nữ mà mình yêu thương, cảm ơn ban giám khảo đã dành thời gian của mình để thấu hiểu những bức ảnh và câu từ hay nhất của những bạn thí sinh gửi đến cho người phụ nữ của họ. Cuối cùng, không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất các bạn sinh viên của Trường Đại học Quản lý Nhà nước GUU đã luôn đồng hành cùng các bạn thí sinh và cuộc thi lần này. Dựa trên lượt tương tác và điểm số của ban giám khảo, BTC xin phép được công bố kế quả chung cuộc như sau:
🎀Giải Nhất: Bố Mẹ Mình (Hoàng Thị Phương); Những Câu Chuyện (Quản Lâm Ngọc);
🎀Giải Nhì: Má Yêu Dấu Của Tôi (Dương Mỹ Linh);
🎀Giải Ba: Nguyễn Thu Anh, Phạm Duy Chung, Phạm Hoàng Giang, Trịnh Nguyên Khang, Nguyễn Tuấn Nhật

Lời cuối, thay mặt cho một nửa thế giới đang học tập tại Đại học Quản lý nhà nước GUU, chúc cho những người phụ nữ Việt Nam luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc với cuộc sống của bản thân mình. Hãy luôn mỉm cười và tự tin rằng mình là người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới này vì bạn vô cùng xứng đáng với những nổ lực mà bạn đã vượt qua!