Lễ gặp mặt Tân sinh viên khóa 2022 tại Khoa tiếng Nga HANU

L

Ngày 10/10/2022 Khoa tiếng Nga đã long trọng tổ chức lễ gặp mặt 138 tân sinh viên khóa 2022-2026. Nhân dịp này, các tân sinh viên được làm quen với các thầy cô giáo đang công tác tại khoa, Hội sinh viên và các anh chị khóa trên. Tại buổi gặp mặt, Ban chủ nhiệm Khoa tiếng Nga đã giới thiệu khái quát về chương trình đào tạo, một số quy định chung về hoạt động đào tạo theo hệ thống tín chỉ, quy tắc ứng xử của người học, dự án “Tiếng Nga vì cộng đồng”.

Cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn Khoa tiếng Nga HANU – nơi chắp cánh cho những người trẻ có hoài bão, trí tuệ và bản lĩnh; nơi các em sẽ trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân, nơi các em rèn đức, luyện tài. Hãy tự tin với lựa chọn của mình!

Thầy cô mong muốn các tân sv của chúng ta biết phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, chủ động, sáng tạo trong học tập để học vấn tinh thông, trình độ vững vàng, tiếp tục hình thành kỹ năng nghề nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động và hội nhập.