Chương trình giao lưu 20/10 tại Đại học Sư phạm Quốc gia Moscow

C

“Ai đâu trở lại mùa thu trước
Nhặt lấy cho tôi những lá vàng?
Với cả hoa tươi muôn cánh rã
Về đây đem chắn nẻo xuân sang!”

Matxcova những ngày thu cuối tháng 10, khi những chiếc lá đã ngả màu vàng úa, làn gió khẽ mơn man đổ mùa xô nghiêng trên vai, khi những con đường se lạnh co rúm mình lại trong màu hoàng hôn tím ngắt, nắng dịu nhẹ trải mật ngọt phủ khắp không gian. Nói mùa thu này thật đẹp bởi nó ngập tràn sắc vàng đỏ của lá phong nhuốm trên đôi vai những chàng trai mạnh mẽ, hòa cùng ánh nắng dịu dàng vấn vương trên nụ cười giòn tan của những cô gái.

Trong không khí hân hoan kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vào ngày 16/10 vừa qua, trường Đại học Sư phạm Quốc gia Moscow rất vinh dự khi nhận được lời mời giao lưu từ phía trường Đại học Hàng không Moscow. Hai Chi đoàn đã tổ chức một buổi giao lưu đầy ý nghĩa, ghi dấu nhiều khoảnh khắc ấm áp và ấn tượng tốt đẹp giữa các du học sinh đang sinh hoạt tại trường.

Tại buổi giao lưu, Đại diện Chi bộ Đại học Hàng không Moscow đã có bó hoa tươi thắm gửi đến Chi đoàn Đại học Sư phạm Quốc gia Moscow. Hàng ngàn những lời chúc ngọt ngào được trao đi, những món quà mộc mạc mà ý nghĩa, những tình cảm ngây ngô ấm áp của các chàng trai, cô gái đã tạo nên một buổi giao lưu thành công tốt đẹp giữa hai Chi đoàn. Ban Đơn vị và BCH Đại học Sư phạm Quốc gia Moscow xin gửi lời cảm ơn sâu sắc trước tình cảm từ phía trường bạn cũng như tất cả thành viên đã tham gia và cháy hết mình cùng chương trình

Trong không khí rạo rực của cả nước hướng về Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. BCH Chi đoàn xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những bông hoa xinh đẹp của gia đình Sư phạm. Chúc tất cả các chị, các bạn sẽ luôn là những bông hoa xinh tươi, rạng rỡ và ngập tràn yêu thương. Chúc mọi người một ngày 20/10 hạnh phúc và nhiều niềm vui!