Ban truyền thông Sinh viên Việt Nam tại RUDN tròn 1 năm tuổi

B

Xin chào các bạn, không biết ngày hôm nay của mọi người thế nào? Còn đối với RuNô, 3/10 là một ngày vô cùng đặc biệt. Ngày này một năm trước Ban truyền thông RuNô chính thức được thành lập. Đây là kênh thông tin chính thức của toàn bộ du học sinh Việt Nam đang theo học tại RUDN.

Với tuổi đời còn non trẻ, kiến thức và kinh nghiệm còn hạn chế, nhưng ngay từ những ngày đầu tiên, chúng mình đã đặt ra mục tiêu rằng sẽ luôn cố gắng đem đến cho các bạn những thông tin chính xác, kịp thời và chuyên nghiệp nhất có thể.

Ở RuNô, chúng mình có những bạn đã từng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và cũng có những bạn chưa có kinh nghiệm, vậy nên thiếu sót hẳn sẽ có. Nhưng chúng mình hy vọng rằng tất cả bạn đọc ở đây sẽ cùng đóng góp ý kiến, để cùng với RuNô tạo nên một kênh thông tin chất lượng, đem tới cho RUDNers những thông tin hữu ích nhất.

Nhân dịp đặc biệt này, Ban truyền thông RuNô xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Chi bộ, BCH Đơn vị, BCH Liên chi đoàn tại RUDN. Cảm ơn anh chị đã luôn tận tình chỉ bảo, quan tâm và yêu thương chúng em trong suốt một năm vừa qua. Xin cảm tất cả các RUDNers nói riêng, các bạn độc giả theo dõi kênh nói chung đã luôn ở bên RuNô, chính sự ủng hộ của các bạn đã tiếp thêm sức mạnh to lớn để chúng mình ngày một cố gắng, nỗ lực hoàn thiện hơn.

Chặng đường đồng hành phía trước của RuNô cùng với Đơn vị DHS Việt Nam tại RUDN còn rất dài. Chúc toàn thể các thành viên của Ban truyền thông thật nhiều sức khỏe, sự tự tin, bản lĩnh, tinh thần ham học hỏi và luôn giữ được ngọn lửa trong mình, để kiến tạo nên một RuNô vững mạnh hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã đến và trở thành một mảnh ghép vô cùng ý nghĩa của Ban truyền thông RUDN.

Chúc mừng sinh nhật RuNô! RuNô là nhà!
Trân trọng./.