Tổng kết giải đấu thể thao mở rộng MAI Super Cup mùa thu 2022

T

Ngày chủ nhật ngày 18.09.2022 vừa rồi, được sự đồng ý của Chi bộ ĐHHK Matxcova, Ban cán sự Đoàn tại Liên Bang Nga và Ban chấp hành Đại học Hàng không Matxcova, Liên chi đoàn ĐHHK đã phát động và tổ chức giải thể thao MAI thu 2022 giữa sinh viên, nghiên cứu sinh hiện đang học tập và làm việc tại trường MAI. Giải đấu được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần thể thao và đoàn kết của anh em trong đoàn. Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay nhất.

Giải thể thao mùa thu 2022 được tổ chức với 1 nội dung đá bóng, với sự tham gia của 4 đội gồm:
⚽️Đội 1: FC NGHIÊN CỨU SINH + THẠC SỸ + SINH VIÊN 97
⚽️Đội 2: FC Tân Tỵ ĐÔM 14 + sinh viên 98
⚽️Đội 3: FC 2000+ Ốp Mati
⚽️Đội 4: FC Nhâm Ngọ.

Giải đấu bắt đầu từ 11 giờ sáng ngày 18.09.2022. Sau 6 trận đấu vòng tròn đầy căng thẳng và kịch tính, đội FC Nhâm Ngọ đã đạt được huy chương bạc 🥈 với 2 trận thắng và 1 trận thua; Đội FC Tân Tỵ ĐÔM 14 + sinh viên 98 đã xuất sắc giành chức vô địch với 2 trận toàn thắng và 1 trận hòa🏅🏅🏅!! Giải thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất lần lượt thuộc về cầu thủ Trần Trung Thắng và Ngô Quang Trung; Giải vua phá lưới đã thuộc về cầu thủ Lê Huỳnh Đức với 6 bàn thắng.

Và đặc biệt, cảm ơn các CĐV của các đội bóng đã cổ vũ hết mình. Chính họ đã góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu này.

Cảm ơn Ban tổ chức đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao cả!
Chúc cho toàn thể LHS Đoàn có một năm học mới tràn trề sức khỏe, gặt hái được những thành công vang dội nhất!