Tổng kết chương trình Team Bulding “Tula Đại chiến 2022”

T

Nhằm chào mừng Lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2022); đồng thời, xây dựng một sân chơi bổ ích với mục đích ôn lại lịch sử dân tộc, cũng cố lòng yêu nước và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các tập thể sinh viên đang sống & học tập tại thành phố Tula. Vào lúc 14h30′ – 18h00′ ngày 30/08/2022 tại Công viên trung tâm TP. Tula đã diễn ra chương trình “Tula Đại chiến 2022”.

Tham dự chương trình lần này gồm có 4 đội chơi là sinh viên đến từ hai trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Tula và Đại học Sư phạm Quốc gia Tula. Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, 4 đội chơi với các tên gọi “𝔹𝕝𝕒𝕔𝕜” , “𝕋𝕣ườ𝕟𝕘 𝕋ồ𝕟” , “𝕄𝕖𝕞𝕖” , “𝟝𝔸𝔼 𝕊𝕚ê𝕦 𝕟𝕙â𝕟” đã hoàn thành xuất sắc phần chơi của mình, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và giành được các giải thưởng như sau:
🎯 1 Giải nhất 1500rub (Độ𝕚 𝔹𝕝𝕒𝕔𝕜);
🎯 1 Giải nhì 1200rub (Độ𝕚 𝕋𝕣ườ𝕟𝕘 𝕋ồ𝕟);
🎯 2 Giải ba 800rub (Độ𝕚 𝕄𝕖𝕞𝕖 và Độ𝕚 𝟝𝔸𝔼 𝕊𝕚ê𝕦 𝕟𝕙â𝕟);

BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự góp mặt tham gia của Đại diện Chi bộ trường Đại học Tổng hợp Tula và lời cảm ơn chân thành đến tất cả thành viên của 4 đội chơi, cũng như các thành viên còn lại trong BTC. BTC cũng rất hạnh phúc và hết lòng ghi nhận khi sinh viên hai trường đã dành sự quan tâm đặc biệt cho chương trình, sự có mặt của tất cả các bạn là một phần không thể thiếu để tạo nên thành công của chương trình “𝐓𝐔𝐋𝐀 Đ𝐀̣𝐈 𝐂𝐇𝐈𝐄̂́𝐍 – 𝐓𝐄𝐀𝐌 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃𝐈𝐍𝐆”.

Một lần nữa BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn! ❤
-‐———————————————————————–
Trong quá trình tổ chức, BTC còn nhiều khuyết điểm và thiếu sót không thể tránh khỏi. Chúng tôi xin được rút kinh nghiệm và thực hiện tốt hơn trong những hoạt động sắp tới. Kính mong các bạn thông cảm và bỏ qua! Đồng thời, BTC chúng tôi rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp từ mọi người để các chương trình sau được hoàn thiện hơn.

Hẹn gặp các bạn ở những chương trình hấp dẫn trong tương lai nhé!