Tổng cục Chính trị trao bằng khen cho Ban cán sự Đoàn Liên bang Nga

T

Chiều 12-9, tại Hà Nội, Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị (TCCT) Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ Đội tuyển “Đội quân văn hóa” tham gia Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2022 tại Liên bang Nga.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban tổ chức đã công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, tổ chức huấn luyện, tham gia và bảo đảm, phục vụ Army Games năm 2022.

Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga vinh dự là một trong những tập thể được nhận bằng khen của Tổng cục Chính trị nhằm ghi nhận những đóng góp, hỗ trợ của các bạn Đoàn viên, thanh niên trong suốt thời gian diễn ra Hội thao quân sự.

Việc tham gia hỗ trợ “Đội quân văn hoá” nằm trong khuôn khổ phối hợp giữa Cục Tuyên Huấn TCCT và Ban Bí thư Trung ương Đoàn, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Đại sứ quán Việt Nam tại Nga đối với Ban Cán sự Đoàn.

Qua Hội thao Ban cán sự Đoàn đã nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của các cấp lãnh đạo. Tập thể đoàn viên thanh niên tại Nga xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực phấn đấu để tiếp tục củng cố quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Liên bang Nga; quảng bá văn hoá, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.