”Đêm hội trăng Rằm” tại tổ hợp đa chức năng ”Hà Nội-Mátxcơva”

&

Từ nhiều năm nay, “Đêm hội trăng Rằm” đã trở thành hoạt động thường niên diễn ra vào dịp Trung Thu tại Tổ hợp Đa chức năng “Hà Nội-Mátxcơva”, tạo nên không khí vui vẻ phấn khởi và đầy ấm áp cho các bạn nhỏ và gia đình đang sinh sống tại đây. Với mong muốn gắn kết và lan tỏa tình yêu thương trong ngày Tết đoàn viên, năm nay “Đêm hội trăng Rằm” đã được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 10/9/2022 tức ngày 15 tháng Tám âm lịch, tại Trung tâm thương mại “Hà Nội-Mátxcơva”.

Dự vui Tết Trung thu cùng các bạn thiếu nhi Việt Nam và LB Nga có Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại LB Nga Đặng Minh Khôi. Phát biểu chung vui với các cháu thiếu nhi, Đại sứ Đặng Minh Khôi đã biểu dương những cố gắng của các em trong học tập, tu dưỡng. Đại sứ dặn dò các cháu cần tiếp tục phấn đấu nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước, cùng xây dựng hình ảnh con người đất nước Việt Nam thân thiện, nhân ái, có nền văn hóa độc đáo trong mắt các bạn Nga và Quốc tế.

Trong không gian của “Con đường tuổi thơ” đã diễn xa nhiều trò chơi dân gian như vẽ mặt, trang trí lồng đèn, nặn tò he, múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ trông trăng kèm theo đó là các trò chơi vui nhộn dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân, các tiết mục nghệ thuật của Cung thiếu nhi Quận Đông bắc thành phố Mátxcơva đã mang lại một đêm hội Trung thu rực rỡ sắc màu cho các bạn nhỏ tại Tổ hợp Đa chức năng “Hà Nội-Mátxcơva” và khắp Thủ đô LB Nga.