Những kỷ niệm tại Ngày hội sách Mầm+ tháng 7/2022

N

Giữa cái nắng hạ cuối tháng 7, chúng mình đã có một cuộc gặp gỡ và giao lưu với nhau thật vui tại ngày hội sách “Mầm +”. Những cuốn sách hay đã tìm được chủ nhân mới. Những món quà, voucher siêu hấp dẫn đã thuộc về những bàn tay may mắn và người thông minh nhất.

Vậy là ngày hội sách của chúng ta đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự góp mặt và ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ trên toàn Moscow, cùng với nhiều hoạt động bên lề đặc sắc để lại dấu ấn trong lòng khán giả tham gia sự kiện.

Vòng tay Việt Nga xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ WONCHA TEA đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng mình trong suốt thời gian qua góp phần tạo nên thành công rực rỡ của chương trình.

Để làm nên thành công của Sự kiện là sự đóng góp những cuốn sách quý báu từ khắp nơi trên toàn nước Nga. VTVN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn.

Và cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chính BTC – những người đã dày công xây dựng nên “Mầm ➕”. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sát cánh cùng nhau trong suốt thời gian qua, không kể khó khăn mệt nhọc cho đến giây phút vỡ òa với niềm vui thành công mỹ mãn.

Hi vọng tất cả mọi người đều đã có cho mình những kí ức đẹp nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều và hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua và cùng chia sẻ những cảm nhận của các bạn khi tham dự dưới comment cho chúng mình biết với nhé.