Triển lãm EXPO-RUSSIA VIETNAM 2022 sẽ diễn ra tại Hà Nội

T

Tại Hà Nội sẽ diễn ra cuộc triển lãm công nghiệp quốc tế “EXPO-RUSSIA VIETNAM 2022” và Diễn đàn Doanh nghiệp liên vùng Nga – Việt. Triển lãm công nghiệp quốc tế lần thứ tư “EXPO-RUSSIA VIETNAM 2022” và Diễn đàn Doanh nghiệp liên vùng Nga – Việt sẽ được tổ chức từ ngày 7-9 tháng 12 tại Hà Nội, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tại khuôn viên Trung tâm Xây dựng Triển lãm Quốc gia (NECC).

Sự kiện được tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao, Bộ Phát triển Kinh tế, Bộ Giáo dục và Khoa học, Bộ Năng lượng, Bộ Nông nghiệp Nga, các bộ ngành khác, Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Nga, chính phủ, quốc hội và giới doanh nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ thông tin và tổ chức từ Bộ Công Thương Liên bang Nga, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội và Quỹ Hòa bình Liên Xô (SPF), các Liên hiệp và Hiệp hội ngành của Nga và Việt Nam.

Đơn vị tổ chức sựkiện là Zarubezh-Expo JSC. Đơn vị đồng tổ chức triển lãm từ phía Việt Nam là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Triển lãm sẽ trình bày cả sản phẩm của các công ty xuất khẩu riêng lẻ, cũng như sẽ có gian hàng tập thể của các khu vực của Nga và Việt Nam. Các phần chủ đề của triển lãm bao gồm năng lượng, kỹ thuật, luyện kim, công nghiệp hóa chất, công nghiệp dầu khí, xây dựng, giao thông, khu liên hợp nông-công nghiệp, công nghệ thông tin, khai thác mỏ, công nghệ và vật liệu sáng tạo, y học và dược phẩm, du lịch y tế, ngân hàng và đầu tư, giáo dục và khoa học, hàng tiêu dùng, mảng dịch vụ.