Quy định tham gia Ngày hè truyền thống Kazan 2022

Q

Xin chào các bạn.  Một lần nữa BTC cảm ơn tất cả các bạn đã đăng kí tham gia 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐞̀ 𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟐. Số lượng thành viên tham gia Ngày hè lần này được ghi nhận là 55 người.Trong bài viết này, chúng mình sẽ bổ sung một vài thông tin lưu ý cần thiết dành cho các bạn.

Về thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:
Thời gian: từ 13h00 đến 20h00 ngày 16/07/2022 (Thứ Bảy). Thời gian tập trung tại khu vực tổ chức là 12h30 cùng ngày.
Địa điểm: khu dã ngoại Парк “Савиново”.
(điểm đặt taxi Гаврилова, 30Б). Tọa độ khu vực tổ chức: 55.835446, 49.164945

Để chương trình được diễn ra tốt đẹp và thuận tiện cho tất cả các bạn, BTC xin gửi đến các bạn một vài điều cần 𝐋𝐔̛𝐔 𝐘́ như sau:
1️⃣ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐜𝐨́ 𝐦𝐚̣̆𝐭
Chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 13h00. Nếu có thể, khuyến khích các bạn đến sớm và ổn định, giúp đỡ BTC trong công tác chuẩn bị cho các hoạt động.
2️⃣ 𝐀̆𝐧 𝐧𝐡𝐞̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡
Thời gian từ khi khai mạc chương trình đến lúc nhập tiệc khá dài, các hoạt động trò chơi sẽ diễn ra xuyên suốt đến 16h30. Các bạn hãy ăn trưa trước khi đến nhé!
3️⃣ 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̣𝐜
Các bạn nên mặc những bộ đồ gọn gàng và thoải mái, đi giày thể thao để có thể thuận tiện tham gia những trò chơi một cách tự tin, sôi nổi và đảm bảo an toàn nhất.
4️⃣ 𝐁𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉
Đừng quên mang theo áo khoác, phòng trường hợp có chút “sương chiều”. Gần đây tình trạng thời tiết thường bất ổn, chiều tối hay mưa nên các bạn có thể mang ô theo nhé
5️⃣ 𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧
BTC xin gửi tới các bạn sơ đồ khu vực tổ chức được đính kèm bên dưới. Hãy chú ý sơ đồ khu vực để tiện trong việc di chuyển khi cần.
6️⃣ 𝐍𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐯𝐮̣
Đối với những cá nhân đã được BTC phân công nhiệm vụ. Hãy chú ý tích cực hoàn thành thật tốt vai trò của mình đúng thời gian và kì hạn nhé!

Hi vọng những thông tin ở trên sẽ phần nào giúp các bạn chuẩn bị thật tốt để đến với 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐇𝐄̀ 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟐. Mọi thông tin liên quan đến chương trình sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage Liên chi đoàn thành phố Kazan.

Mong rằng tất cả các bạn sẽ tới với chương trình với một tinh thần sôi nổi, năng động, hết mình và thật nhiều năng lượng, cùng với BTC thực hiện đúng phương châm: 𝐕𝐮𝐢 – 𝐊𝐡𝐨̉𝐞 – 𝐁𝐨̂̉ 𝐢́𝐜𝐡- 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠.

Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn
Thân ái,
𝐁𝐚𝐧 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐞̀ 𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟐.