Giải bóng đá giao hữu Sinh viên Đông Nam Á 2022

G

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh Indonesia, Cộng đồng sinh viên Indonesia tại Mát-xcơ-va đã tổ chức hoạt động giao lưu quốc tế trên tinh thần thể thao với giải bóng đá giao hữu giữa các đội đến từ ASEAN và đội Nga.

Đội bóng đá nam trường Đại học Kinh tế Nga mang tên G.V. Plekhanov vinh dự là một trong hai đội đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu. Vào ngày 16/7 đã diễn ra lễ khai mạc và lượt trận vòng bảng đầu tiên giữa đội Việt Nam và đội Sticky Rice (Lào). Trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 0-0. Chúc cho cả hai đội bóng sẽ tiếp tục cố gắng mang đến các pha bóng hay, kịch tính và đem lại những trận đấu đẹp mắt cho người xem.

Nhân ngày kỷ niệm Quốc khánh của nước Cộng hòa Indonesia lần thứ 77 sắp tới, cộng đồng sinh viên Việt Nam tại ĐH Kinh tế Nga mang tên G.V.Plekhanov xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nước bạn Indonesia. Hi vọng rằng mối quan hệ giữa hai nước nói chung và sự gắn bó giữa cộng đồng sinh viên hai nước nói riêng ngày càng được củng cố, vun đắp, thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị tốt đẹp. Cảm ơn đội chủ nhà Indonesia đã tổ chức hoạt động thể thao trên tinh thần giao lưu quốc tế, mong rằng cộng đồng du học sinh hai nước sẽ có cơ hội tham gia những sân chơi như vậy nhiều hơn nữa trong tương lai.

Mọi người đừng quên tiếp tục theo dõi những trận đấu tiếp theo và cùng cổ vũ cho đại diện Việt Nam của chúng ta nhé.