Khoa Nga ULIS tổ chức gặp mặt dành cho sinh viên năm cuối

K

Chiều ngày 26-6, tại không gian đầy nghệ thuật, sáng tạo và ấm cúng của Nhà tài trợ Stelami đã diễn ra Buổi gặp mặt sinh viên năm cuối đầy cảm xúc do Ban chấp hành Đoàn Hội khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nga, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban chủ nhiệm Khoa, tổ chức. “Последний звонок” – Buổi gặp mặt đầy cảm xúc của khoa Nga với sinh viên năm cuối đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên tham dự.

Tới dự buổi lễ có thày Khoa Anh Việt và cô Phạm Thị Thu Hiền – đại diện từ phòng Công tác chính trị học sinh sinh viên ĐHNN-ĐHQGHN, Trưởng khoa, T.S. Ngô Thị Minh Thu, Phó trưởng khoa, T.S. Phạm Dương Hồng Ngọc, các thày cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên QH2018.

Với kinh nghiệm tổ chức và tham gia tổ chức các sự kiện như Chào K55, ULIS FIRE 2022, Đại sứ tập sự ULIS 2022, BCH Đoàn hội khoa Nga đã hoàn thành tốt vai trò BTC với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài phát biểu chân tình, những chia sẻ đầy cảm xúc và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các sinh viên QH2018 khoa Nga.

Buổi gặp mặt đầy cảm xúc đã phần nào nói lên tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường, của Khoa, của giáo viên và sinh viên năm dưới tới sinh viên QH2018, cũng như thay lời cảm ơn các em đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập rèn luyện tại mái trường ULIS.

Chúc các em sinh viên QH2018 nhiều may mắn, vững bước trên con đường sự nghiệp phía trước!