Bế giảng Lớp bồi dưỡng tiếng Nga K02 – Cử nhân phân đội tại Hà Nội

B

Sáng ngày 13/5, tại Hà Nội, Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng tiếng Nga trình độ khung B1 châu Âu năm học 2021 – 2022 cho 16 cán bộ, sĩ quan tốt nghiệp đào tạo đại học cấp phân đội (K02-CNPĐ) đã được tổ chức. Thiếu tướng Đặng Hồng Triển, Tổng Giám đốc Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga chủ trì buổi lễ.

Thiếu tướng Đặng Hồng Triển chủ trì buổi lễ
Thiếu tướng Đặng Hồng Triển chủ trì buổi lễ

Năm học 2021 – 2022, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến việc thực hiện kế hoạch đào tạo, song với sự quyết tâm, linh hoạt trong tổ chức và thực hiện của cán bộ, giáo viên và học viên, khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp: 100% học viên tốt nghiệp (đạt loại xuất sắc: 03 đồng chí, giỏi: 11 đồng chí, khá: 02 đồng chí) và đạt chứng chỉ B1 châu Âu do Viện ngôn ngữ Nga Puskin Liên bang Nga cấp.

Chụp ảnh lưu niệm cán bộ, giáo viên và học viên lớp K02-CNPĐ
Chụp ảnh lưu niệm cán bộ, giáo viên và học viên lớp K02-CNPĐ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đặng Hồng Triển biểu dương kết quả đã đạt được của cán bộ, giáo viên và học viên lớp K02-CNPĐ. Thiếu tướng Đặng Hồng Triển mong rằng sau khi tốt nghiệp, các đồng chí học viên K02-CNPĐ sẽ phát huy tốt kiến thức tiếng Nga đã học được tại Trung tâm cũng như tiếp tục trau dồi các kĩ năng tiếng để phục vụ hiệu quả công việc.