Tuyển Cộng tác viên Đại hội thể thao Sinh viên Việt tại Nga 2022

T

Ban Cán sự Đoàn Liên bang Nga xin thông báo: Để Đại hội thể thao 2022 được diễn ra thành công, tốt đẹp, BCSĐ triển khai kế hoạch tuyển thêm CTV.

Đối tượng tham gia: Là Đoàn viên các tổ chức Đoàn trực thuộc BCSĐ tại khu vực Mát-xcơ-va, năng nổ xung kích trong các hoạt động Đoàn, có thể bố trí thời gian linh động để tham gia hỗ trợ công tác chuẩn bị Đại hội.

BAN HẬU CẦN

TIÊU CHUẨN: Là Nam giới, có sức khoẻ tốt, chủ động trong công việc, không ngại khó khăn. Có kinh nghiệm trong Ban Hậu cần là điểm cộng. Đảm bảo thời gian làm việc cùng Ban Hậu cần, có trách nhiệm trong công việc được giao.
NHIỆM VỤ: Hỗ trợ Ban Hậu cần thực hiện công tác chuẩn bị trước và trong ĐHTT.
SỐ LƯỢNG: 2 bạn.

BAN KỸ THUẬT

TIÊU CHUẨN: Có kỹ năng, kinh nghiệm chụp ảnh, quay film, chỉnh sửa hình ảnh, dựng video, thiết kế. Có kinh nghiệm trong Ban Kỹ thuật là điểm cộng. Đảm bảo thời gian làm việc cùng Ban Kỹ thuật, có trách nhiệm trong công việc được giao.
NHIỆM VỤ: Hỗ trợ Ban Kỹ thuật thực hiện công tác chuẩn bị trước và trong ĐHTT.
SỐ LƯỢNG: 3 bạn.

BAN THỂ THAO

TIÊU CHUẨN: là người có kiến thức, hiểu biết về bóng đá, điền kinh và kéo co. Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc, không ngại khó khăn. Có kinh nghiệm trong Ban Thể thao là điểm cộng. Đảm bảo thời gian làm việc cùng Ban Thể thao trong suốt quá trình diễn ra ĐHTT, có trách nhiệm trong công việc được giao.
NHIỆM VỤ: Hỗ trợ Ban Thể thao thực hiện công tác trong ĐHTT như ghi lại kết quả, chuẩn bị sân thể thao, dụng cụ thể thao,…
SỐ LƯỢNG: 6 bạn.

BAN Y TẾ

TIÊU CHUẨN: là người có kinh nghiệm, kiến thức về về sơ cứu căn bản đặc biệt trong các giải đấu thể thao. Đảm bảo thời gian làm việc cùng Ban Y tế trong toàn bộ thời gian diễn ra ĐHTT, có trách nhiệm trong công việc được giao. Có kinh nghiệm trong Ban Y tế là điểm cộng.
NHIỆM VỤ: Hỗ trợ Ban Y tế thực hiện công tác trong quá trình diễn ra ĐHTT như sơ cứu, cấp cứu vận động viên,…
SỐ LƯỢNG: 12 bạn.

Thời hạn đăng ký: từ 20h00 ngày 11/04/2022 đến 21h00 ngày 15/04/2022.
Cách thức ứng tuyển: Các đoàn viên điền vào đường link đăng kí sau:
https://forms.gle/M3RycfAbqfKLcVTG6

Lưu ý:
Đề nghị các ứng viên điền đúng và đầy đủ thông tin cá nhân để Ban cán sự có thể dễ dàng liên lạc khi trúng tuyển. Các CTV có thể tham gia nhiều hơn 1 ban nếu có khả năng và mong muốn.