Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga gửi thư chúc tết Nhâm Dần

B

Các bạn Đoàn viên thanh niên thân mến!

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga thân gửi đến các Đồng chí cán bộ Đoàn, các bạn Đoàn viên thanh niên cùng gia đình lời chúc mừng năm mới vạn sự như ý, chúc các bạn có một mùa xuân vui tươi, lành mạnh và đầm ấm, tràn đầy hạnh phúc.

Năm 2021 là một năm có nhiều biến động, tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra rất căng thẳng, công tác học tập và nghiên cứu của các bạn Đoàn viên thanh niên Việt Nam tại Liên bang Nga vẫn phải đan xen giữa trực tuyến và trực tiếp. Nhưng với sự năng động, sáng tạo, chúng ta đã đoàn kết thực hiện thành công các hoạt động, chương trình công tác Đoàn, nhiều phong trào thi đua sôi nổi trong các cơ sở tổ chức Đoàn trên toàn Liên bang Nga đã diễn ra và có được những kết quả nổi bật.

Để đạt được những thành tích đáng nhớ đó, Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga trân trọng gửi lời tri ân tới sự quan tâm, tạo điều kiện của các Đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Đại sự quán Việt Nam tại Liên bang Nga, các Tổ chức đoàn thể, Cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Liên bang Nga, cùng với đó không thể không kể đến sự đóng góp tích cực, tinh thần nhiệt huyết của các Đồng chí Cán bộ Đoàn, các bạn Đoàn viên đã luôn cống hiến, nỗ lực hết mình với công tác Đoàn và phong trào thanh niên Việt Nam tại Liên bang Nga.

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” – Bước sang năm mới 2022, lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu sẽ luôn là động lực, là niềm cổ vũ lớn lao để Thanh niên Việt Nam nỗ lực phấn đấu, tích cực rèn luyện và học tập, nguyện cống hiến sức trẻ cho cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng một Đất nước Việt Nam hùng cường, giàu đẹp. Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga mong muốn rằng mỗi cán bộ Đoàn, mỗi bạn đoàn viên thanh niên đang học tập và làm việc tại Liên bang Nga, với tinh thần đổi mới, sáng tạo, không ngừng phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực học tập, tiếp thu tri thức nhân loại, xung kích đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Một lần nữa, kính chúc tất cả các Đồng chí cán bộ Đoàn, các bạn Đoàn viên thanh niên đón một mùa xuân mới ấm áp, vui Tết văn minh, an toàn và tiết kiệm.

Thân ái!
BAN CÁN SỰ ĐOÀN TẠI LIÊN BANG NGA