Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Nga tổ chức thi vẽ tranh quốc tế

T

Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Nga xin mời các bạn tham gia cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Em vẽ thế giới”, do Công ty Interlink Service Australia Pty Ltd và Trung tâm tổ chức. Người chiến thắng (giải nhất) và người được giải thưởng (giải nhì, ba) được xác định ở mỗi hạng mục đề cử và theo từng nhóm tuổi của thí sinh và được trao bằng của cuộc thi và các giải thưởng có giá trị.

📌Thời gian tiến hành: từ 01/09 đến 10/11/2021
📌Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 5-16 tuổi từ bất kỳ quốc gia nào.

Cuộc thi được tổ chức theo hai hạng mục đề cử:

  1. “Thành phố nơi tôi ở” Trong hạng mục đề cử này, các thí sinh trình bày các tác phẩm phản ánh nhận thức sáng tạo về thành phố hoặc khu dân cư nơi họ đang sinh sống, những thời điểm trọng đại trong lịch sử, đài tưởng niệm và kiến trúc của thành phố hoặc khu dân cư đó.
  2. “Truyện cổ tích dân gian Nga”. Trong hạng mục đề cử này, các thí sinh trình bày những bức vẽ phản ánh các chủ đề khác nhau trong truyện cổ tích dân gian và của các tác giả bằng tiếng Nga hoặc ngôn ngữ của các dân tộc Nga. Tác phẩm phải được chú thích ngắn gọn, mở ra cốt truyện và nội dung trong tác phẩm được sử dụng. Không được phép sử dụng các câu chuyện cổ tích, truyền thuyết và thần thoại nước ngoài được dịch sang tiếng Nga.

Bản vẽ được thực hiện trên khổ giấy A4 hoặc A3.

Các bản vẽ được thực hiện trên giấy vẽ whatman, giấy màu nước, bìa cứng bằng cách sử dụng các chất liệu mỹ thuật khác nhau (sơn dầu, màu nước, bột màu, tempera, bút chì màu, sanguine, phấn, mực, v.v.)

Để tham gia Cuộc thi, tác phẩm phải được gửi dưới dạng ảnh chụp hoặc bản scan đến e-mail contest@interlinkservice.ru

Cuộc thi được tổ chức trên nền tảng điện tử – nhóm do ban tổ chức lập trên mạng xã hội Facebook: https://www.facebook.com/groups/168736012002161

Yêu cầu đối với hình thức của tác phẩm sáng tạo dự thi:

  • Các tác phẩm tham gia Cuộc thi chỉ được tiếp nhận dưới dạng điện tử (ảnh hoặc scan) ở định dạng jpeg (hoặc các định dạng đồ họa raster khác) hoặc pdf;
  • Kích thước tác phẩm: không nhỏ hơn cỡ A4 (210×297 mm.);
  • Độ phân giải: không nhỏ hơn 300 dpi;
  • Dung lượng: không quá 20 Mb.

Tác phẩm dự thi phải đính kèm Tờ khai của người tham gia theo mẫu đề xuất, được điền và gửi cùng với tác phẩm sáng tạo. Mỗi tác phẩm được cấp số dự thi, số này được gửi lại bằng thư trả lời. Việc được cấp số chứng tỏ rằng Tờ khai của người tham gia đã được điền đúng và tác phẩm đã được chấp nhận tham gia cuộc thi. Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi chỉ được giới thiệu một tác phẩm dự thi ở một trong hai hạng mục đề cử do mình lựa chọn.

Người chiến thắng (giải nhất) và người được giải thưởng (giải nhì, ba) được xác định ở mỗi hạng mục đề cử và theo từng nhóm tuổi của thí sinh và được trao bằng của cuộc thi và các giải thưởng có giá trị.

Khi quyết định tham gia Cuộc thi, người tham gia chấp nhận và xác nhận sự đồng ý của mình đối với việc Ban tổ chức xử lý dữ liệu cá nhân cho mục đích tổ chức Cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi đảm bảo các biện pháp cần thiết để bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị truy cập trái phép.