Liên chi đoàn RUDN tổ chức chương trình “Dấu ấn 21”

L

Chương trình “Dấu ấn 21” do LCĐ RUDN tổ chức vào ngày 28/08/2021 đã diễn ra rất thành công. Với hai mục đích chính: một là tổng kết lại các phong trào và hoạt động đoàn trong năm vừa qua của LCĐ; hai là tạo một sân chơi để các đoàn viên thanh niên trong Liên chi có thể giao lưu, kết bạn, cùng nhau vượt qua thử thách, tham gia những trò chơi tập thể vô cùng vui nhộn và nạp thật nhiều năng lượng để chuẩn bị cho một năm học mới với những thắng lợi mới.

Đến tham dự với chương trình có đồng chí Bùi Sỹ Nam – Bí thư Chi bộ RUDN, đồng chí Phan Thị Nhuần – Uỷ viên Chi ủy Chi bộ RUDN, đồng chí Đào Thị Huế – Uỷ viên Ban cán sự đoàn tại LBN và hơn 70 đoàn viên thanh niên thuộc LCĐ RUDN.

BTC xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến các vị khách quý cũng như các đoàn viên thanh niên đã tham dự “Dấu ấn 21”.

Chương trình cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót, kính mong các vị khách quý và Rudner thông cảm và bỏ qua cho BTC.

Một lần nữa, BTC xin cảm ơn các vị khách quý và các đoàn viên thanh niên tuyệt vời của LCĐ RUDN rất nhiều!

Dưới đây là những khoảnh khắc mà BTC đã ghi lại được trong chương trình xin được gửi đến mọi người. Mong rằng trong hoạt động sắp tới, BTC chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự yêu thương và tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1zmE2vhwMlTcVROsB0z80AzTdKF-t0Lcv