Cuộc thi ảnh Online mang tên “Không gian Pushkin – 2021”

C

Thư viện trung tâm thành phố Tyumen mang tên A.S. Pushkin mời những người hâm mộ nhiếp ảnh, du lịch, văn hóa, văn học và tiếng Nga từ 14 tuổi trở lên tham gia cuộc thi ảnh “Không gian Pushkin – 2021” nhằm vinh danh nhà thơ và nhà văn Nga vĩ đại A.S. Pushkin.

Các tác phẩm của A.S. Pushkin đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người đọc và ảnh hưởng đến văn hóa thế giới, trở thành sợi dây liên kết giữa trẻ em, người lớn và thanh niên. Theo ban tổ chức cuộc thi, bằng chứng của điều này có thể được tìm thấy ở bất kỳ đâu trên thế giới, và nhiệm vụ của những người tham gia là phản ánh một cách sáng tạo mối liên hệ giữa sách và các điểm tham quan văn hóa khác nhau mang tên Nhà thơ vĩ đại thông qua nhiếp ảnh, hoặc, chụp ảnh tại các thành phố, quốc gia khác nhau với cuốn sách của A.S. Pushkin.

Hạn cuối cùng nhận bài dự thi là ngày 15 tháng 9.

Yêu cầu của cuộc thi: thí sinh từ 14 tuổi ở bất kỳ đâu trên thế giới phải chụp ảnh (bằng máy ảnh, điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác) của một người tham gia (nhóm người tham gia) đang đọc các tác phẩm của A.S. Pushkin, hoặc ảnh cuốn sách của A.S. Pushkin trên nền các di tích tự nhiên độc đáo, kiến trúc, tác phẩm điêu khắc hoặc các địa danh mang tính biểu tượng khác. Các địa điểm gắn liền với tên A.S. Pushkin đều được hoan nghênh.

Ảnh dự thi kèm theo mô tả post trên tường của cộng đồng Pushkin ProStranstvo trên mạng xã hội VKontakte: https://vk.com/prostranstvie_pushkina

Mỗi thí sinh chỉ được gửi tối đa 3 ảnh dự thi ở các địa điểm khác nhau. Những bức ảnh đẹp nhất sẽ được tham gia triển lãm ảnh tại Surgut.

Đọc thêm về cuộc thi tại: https://slib.ru/novosti/fotokonkurs-prostranstvie-pushkina-2021